Trải nghiệm thực tế hiệu năng Galaxy J7 Pro: mượt?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 16 Tháng bảy 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Trong thời gian gần đây, mình nhận thấy nhiều anh chị em, độc giả đưa ra những lời bình luận cho rằng Galaxy J7 Pro sẽ chơi game chỉ ở mức khá ổn, chưa thật sự “ngon” trong phân khúc giá gần 7 triệu đồng. Nhiều khả năng, khi đánh giá hiệu năng Galaxy J7 Pro, hầu hết anh chị em chỉ căn cứ vào phần cứng, không quan tâm đến những thứ quan trọng khác còn lại.

  [​IMG]

  Galaxy J7 Pro thuộc phân khúc tầm trung cho hiệu năng đạt mức khá tốt, nổi bật hơn khi chạy trên hệ điều hành Android 7.0 Nougat và nền tảng giao diện mới giống như S8 mới nhất đã được Samsung tối ưu. Dòng vi xử lý Exynos 7870 sản xuất theo quy trình công nghệ 14nm cho hiệu năng ở mức khá, ưu điểm lớn nhất vẫn thuộc về khoản tiết kiệm pin và hoạt động mát mẻ khi chơi game trong thời gian dài.


  Galaxy J7 Pro có nhiều điểm mạnh khác nhau, không chỉ mỗi hiệu năng chơi game. Tuy nhiên, bài này chủ yếu đề cập đến trải nghiệm game, giao diện và tính năng. Chính vì vậy, mình sẽ sắp xếp thời gian để làm bài viết đánh giá camera trong thời gian tới. Hiện tại, anh chị em có thể tham khảo thêm nội dung clip "Trên tay Galaxy J7 Pro" để có cái nhìn cận cảnh hơn về mẫu sản phẩm tầm trung của Samsung.


  Bài viết, hình, clip: BinhDa
   

Chia sẻ trang này