Cận cảnh chiếc smartphone "tương lai" của Google

Thảo luận trong 'HÃNG ĐIỆN THOẠI KHÁC' bắt đầu bởi tranvinh, 9 Tháng sáu 2014.

 1. tranvinh

  tranvinh Active Member

  Những hình ảnh rõ nét đầu tiên về chiếc smartphone trong dự án Project Ara với sứ mệnh thay đổi ngành công nghiệp di động đã lộ diện.
  Tuần qua, tại San Francisco, Google đã tổ chức một buổi hội thảo giữa các lập trình viên lần đầu tiên có liên quan đến dự án điện thoại lắp ghép Project Ara. Dự án này là thành quả chính của một công ty con thuộc Google mang tên ATAP với sứ mệnh mang đến cho người dùng di động những trải nghiệm chưa từng có trong lịch sử ngành công nghiệp. Theo thông tin mới nhất, ông lớn làng Internet đã chính thức ấn định ngày ra mắt thiết bị điện thoại đầu tiên thuộc dự án nêu trên vào tháng 1 năm 2015 với mức giá khởi điểm cho những tính năng cơ bản chỉ 50 USD.

  Nếu đang cảm thấy tò mò về "dung nhan" của Project Ara, loạt hình ảnh dưới đây sẽ mang đến cho bạn hình dung cơ bản về những thiết bị mang trên mình mục tiêu thay đổi thế giới smartphone của ông lớn Google.

  [​IMG]
  Theo chia sẻ của Google, sản phẩm đầu tiên sẽ có phần ngoại hình đơn giản cùng lớp vỏ màu xám. Theo đó, thiết bị mà bạn đang thấy chỉ là một bản mẫu mà hãng dựng lên.
  [​IMG]
  Mặt trước của thiết bị.
  [​IMG]
  Tất cả các bộ phận máy đều có thể được lắp ghép dễ dàng tùy theo nhu cầu sử dụng riêng của mỗi người. Tuy nhiên, việc lắp ghép phải dựa trên bộ khung máy được thiết kế sẵn độc quyền bởi Google.
  [​IMG]
  Một số linh kiện của máy.
  [​IMG]
  Project Ara sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn thiện nhất cho người dùng. Giả sử nếu bạn muốn máy có khả năng bắt sóng Wi-Fi tốt hơn, hãy chọn linh kiện Wi-Fi lớn để lắp đặt thay thế cho những phần không cần thiết khác.
  [​IMG]
  Project Ara sẽ có nhiều phiên bản khung máy với các kích thước khác nhau.
  [​IMG]
  Hiện giờ, máy chưa có một thiết kế hoàn thiện do vẫn đang trong những bước phát triển cuối cùng,
  [​IMG]
  Một thiết bị Project Ara đã được ghép đầy đủ các bộ phận cấu thành.
  Bên cạnh mục tiêu thổi một luồng gió mới vào thế giới các thiết bị di động đang dần rơi vào trạng thái bão hòa, Project Ara còn mong muốn sẽ mang các thiết bị điện thoại thông minh tới nhiều người hơn nữa với mức giá phải chăng. Hiện nay, ATAP và Google đang gấp rút hoàn thành dự án Project Ara để có thể mang sản phẩm này tới tay người dùng đúng hẹn.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này