YouTube bổ sung tính năng phát sóng trực tiếp video trên thiết bị di động

Thảo luận trong 'Cafe Điện thoại' bắt đầu bởi BinhDa, 8 Tháng hai 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Theo nhiều nguồn tin tổng hợp, YouTube vừa mới chính thức bổ sung thêm tính năng phát sóng trực tiếp video trên thiết bị di động (mobile live streaming) dành cho các nhà sáng tạo nội dung. Thời điểm hiện tại, YouTube đã có hơn 10.000 người đăng ký. Những đối tượng còn lại, YouTube sẽ sớm bổ sung thêm nhằm cho tất cả mọi người được tận hưởng tính năng mới này.

  [​IMG]

  Nhờ tính năng phát sóng trực tiếp video trên thiết bị di động, các nhà sáng tạo nội dung sẽ cho phép mọi người dễ dàng chia sẻ suy nghĩ cá nhân, tất cả thông tin về cuộc sống một cách gần gũi, tự nhiên, ngẫu hứng hơn với bạn bè và lượng người hâm mộ của họ.

  Mặc định, tính năng này đã được cài đặt thẳng trong ứng dụng di động YouTube. Người dùng chỉ việc mở YouTube, sau đó nhấn nút quay. Ngay lúc này, nội dung video đang quay sẽ lên sóng trực tiếp. Ngoài ra, những đoạn video trực tiếp sẽ có những tính năng tương tự như các video thông thường. Người xem có thể tìm kiếm những video đó trên YouTube thông qua gợi ý, đề xuất hay danh sách. Bên cạnh đó, video này cũng được bảo vệ khỏi những hành động sử dụng trái phép từ những người khác.

  Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
   

Chia sẻ trang này