Xiaomi ra mắt game đầu tay “Survival Game”: Sinh tồn giống PUBG và Fortnite, bắt đầu closed beta

Thảo luận trong 'GAME ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi ddeathh, 16 Tháng mười một 2018.

 1. ddeathh

  ddeathh New Member

  Các tựa game thuộc thể loại Battle Royale từ trước tới nay vẫn rất thu hút rất nhiều người chơi, trở thành một cơn bão lớn trong làng game không chỉ trên máy tính mà còn trên cả nền tảng di động. Fortnitecũng là một trong những tựa game Battle Royale ăn khách nhất hiện nay, có lượng người chơi cực kì đông đảo và đặc biệt là trên nền tảng iOS.

  Tất nhiên, với một thị trường tiền năng và béo bở như vậy, việc các công ty công nghệ đua nhau tung ra các trò chơi thuộc thể loại Battle Royale cũng là điều dễ hiểu. Lần này, Xiaomi cũng quyết định bắt tay phát triển một tựa game Battle Royale của riêng mình và cho biết đang chuẩn bị tung ra phiên bản thử nghiệm Closed Beta trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]

  Tựa game này có tên gọi là Survival Game, mang ý tưởng rất giống với các trò chơi cùng thể loại, phổ biến hiện nay như PUBG (bản cập nhật theo chủ đề Halloween mới). Trận chiến sẽ bắt đầu với rất nhiều người chơi và nhiệm vụ của họ là phải cạnh tranh với nhau, chiến đấu để tìm ra người chiến thắng là kẻ sống sót cuối cùng.

  Bắt đầu với mỗi trận đấu, người chơi sẽ được thả xuống từ một chiếc tàu vũ trụ và có quyền được quyết định thời gian, địa điểm hạ cạnh trên chiến trường. Họ phải tìm kiếm và thu thập vật phẩm trên bản đồ, chiến đấu với đối thủ cạnh tranh của họ bất cứ lúc nào. Người sống sót cuối cùng sẽ là người chiến thắng!

  Survival Game được Xiaomi tối ưu hóa trên nhiều cấp độ khác nhau, được thử nghiệm trên các smartphone khác nhau trên thị trường hiện nay để đảm bao mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, công ty này hiện vẫn chưa tiết lộ danh sách các thiết bị sẽ được hỗ trợ. Hiện tại, Survival Game đã bắt đầu bước vào giai đoạn Closed Beta, do đó chúng ta sẽ phải chờ thêm một vài tuần nữa cho tới khi phiên bản thương mại chính thức được ra mắt.

  [​IMG]

  Bài đăng trên diễn đàn của Xiaomi đi kèm với một vài ảnh chụp màn hình của trò chơi. Thật khó để nói liệu Survival Game có thể cạnh tranh với các tựa game đình đám hiện nay như PUBG hay thậm chí là Fortnite hay không, tuy nhiên do nó được phát triển bởi một thương hiệu như Xiaomi, chúng tôi mong đợi nó sẽ đi kèm với một số tính năng và tùy chọn chơi thú vị hơn.

  Trước đó, Xiaomi đã từng mở đơn đăng kí tham gia Closed Beta nhưng giai đoạn này dường như đã kết thúc. Biểu mẫu Google của đơn đăng kí đã ngừng chấp nhận thêm câu trả lời và động thái này có nghĩa là họ đã đạt đủ số lượng đơn đăng kí trước thời hạn.
   

Chia sẻ trang này