Video trên tay mô hình iPhone 6 màn hình 4,7 inch chạy iOS 7.1

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 20 Tháng năm 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Sự mở rộng về kích cỡ màn hình của iPhone nhiều khả năng sẽ kéo theo một số thay đổi nhỏ của hệ điều hành iOS.
  Ở thời điểm hiện tại, nhiều khả năng sớm nhất cũng phải mất 3 tháng chờ đợi nữa những người hâm mộ iPhone mới được chiêm ngưỡng siêu phẩm mới iPhone 6. Dẫu vậy, thời gian gần đây, một số chi tiết cũng như mô hình được cho là của thiết bị này đã liên tục xuất hiện trên nhiều trang mạng thế giới. Trong đó, nguồn tin khẳng định độ xác thực của những mô hình này bởi chúng được rò rỉ từ chính nhà máy Foxconn và được sử dụng làm mẫu cho các nhà sản xuất phụ kiện smartphone.

  [​IMG]
  Mô hình iPhone 6 gần đây rò rỉ với tốc độ chóng mặt. Bạn thậm chí còn có thể “tậu” về riêng một mô hình như vậy dễ dàng qua một số trang mạng trên Internet với giá khá cao.
  Mới đây, một blogger đã mô phỏng thành công hệ điều hành iOS 7.1 chạy trên mô hình iPhone 6 màn hình 4,7 inch. Dĩ nhiên, khi iPhone 4,7 inch ra mắt, iOS 8 cũng chắc chắn sẽ ghi nhận ít nhiều thay đổi cho phù hợp với kích thước màn hình mới, tuy nhiên, việc “tái hiện” thành công iOS 7.1 hiện tại trên iPhone 4,7 inch đã thu hút được không ít sự chú ý.

  [​IMG]
  Mặc dù sẽ không có nhiều thay đổi lớn về mặt giao diện, iOS 8 nhiều khả năng được chỉnh sửa ít nhiều cho phù hợp với kích thước màn hình mới của iPhone.
  Nói về thiết bị kế nhiệm iPhone 5S, giới thạo tin cho hay Apple sẽ cho ra mắt hai phiên bản iPhone 6 trong năm nay, một trong số đó có màn hình cỡ 4,7 inch và thiết bị còn lại sở hữu màn hình 5,5 inch. Cụ thể, phiên bản iPhone 4,7 inch có khả năng sẽ trình làng ngay vào tháng 8 tới đây và phiên bản 5,5 inch sẽ được ra mắt muộn hơn trong năm. Trước đó cũng có thông tin cho rằng iPhone 6 5,5 inch sẽ không kịp ra mắt trong năm 2014 do Apple gặp phải một số vấn đề trong sản xuất viên pin với kích thước mỏng.

  Dẫu vậy, trong khi chờ đợi những thông tin mới, bạn đọc có thể xem video dưới đây để có được phần nào hình dung về việc iOS sẽ trông ra sao trên một màn hình lớn..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn
   
 2. tranvinh

  tranvinh Active Member

Chia sẻ trang này