Vertu Constellation thế hệ mới có giá 150 triệu đồng

Thảo luận trong 'VERTU' bắt đầu bởi bachoc8x, 3 Tháng sáu 2014.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Vertu Constellation thế hệ mới có giá 150 triệu đồng, máy chạy Android, màn hình cảm ứng rộng. Model này đã bắt đầu có mặt tại Việt Nam.

  The New Vertu Constellation là di động đầu tiên được Vertu ra mắt, sau khi Nokia bán lại Vertu cho EQT VI giữa năm ngoái. Sau khi sở hữu thương hiệu điện thoại hạng sang nay, nhà sản xuất Anh bắt đầu tiến hành các kế hoạch marketing khuyếch trương sản phẩm mới. Chiến dịch quảng cáo Vertu được thực hiện mạnh mẽ đầu tiên thông qua bộ ảnh thời trang với nhiếp ảnh gia Kristian Schuller.

  [​IMG]
  Mặt sau những chiếc Vertu mới được làm bằng da.
  Constellation thế hệ mới được Vertu xem là hoàn hảo trong thiết kế. Model này chạy Android Jelly Bean, khác biệt với các dòng Vertu trước chỉ chạy Symbian. Hãng cũng cho biết, máy được chế tác thủ công tại Anh, bằng các vật liệu cao cấp.

  Model này sử dụng 100 ca-rat sapphire phủ toàn bộ mặt trước, khung máy được làm bằng ti-tan cấp độ 5 siêu bền – loại vật liệu có độ bền cao hơn 2,5 lần so với thép không gỉ, trong khi trọng lượng nhẹ hơn 0,5 lần, phần lưng máy được ốp da thật hoàn toàn, tạo vẻ sang trọng và thời trang.

  [​IMG]
  Mặt trước của máy.
  Bên cạnh đó, model này cũng được ốp bằng da bê thượng hạng. Vertu chọn lựa kỹ lưỡng các nguyên liệu da của châu Âu và hợp tác chặt chẽ với xưởng thuộc da, máy có các màu cappuchino, cam, đỏ mâm xôi, mocha, và đen.

  Trong buổi ra mắt tại TP.HCM, hãng này đã chia sẻ về kế hoạch tiếp tục xem Việt Nam là thị trường chiến lược. Model mới có giá 150 triệu đồng, máy đã bắt đầu lên kệ thông qua các cửa hàng chính thức.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này