Vĩnh biệt iPhone 4

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi badau-1113, 4 Tháng sáu 2014.

 1. badau-1113

  badau-1113 Member

  Người dùng iPhone 4 sẽ bị loại khỏi cuộc chơi khi Apple nâng cấp lên iOS 8.

  Tại sự kiện WWDC rạng sáng nay (giờ Việt Nam), Apple đã công bố một cơn mưa ồ ạt tính năng mới thú vị. Với iOS 8 và OS X Yosemite, chiếc máy tính Mac và chiếc di động iPhone của bạn gần gũi nhau hơn bao giờ hết, mở ra cánh cửa đến với tương lai điện toán. Tuy nhiên, tin xấu đối với người dùng iPhone 4 là họ bị loại khỏi cuộc chơi này.

  [​IMG]
  Người dùng iPhone 4 sẽ bị loại khỏi cuộc chơi khi Apple nâng cấp lên iOS 8.
  Theo công bố của Apple, mẫu di động cổ nhất có thể chạy được iOS 8 - phiên bản hệ điều hành di động mới nhất sẽ được phát hành vào mùa thu tới – là iPhone 4S. Và dựa trên thực tế iOS 7 hoạt động ì ạch trên các mẫu iPhone cũ như thế nào, thì bạn có thể dự đoán iPhone 4S chạy iOS 8 cũng bị giật, lag một chút.

  Như vậy, có nghĩa là iPhone 4 không thể nâng cấp được lên iOS 8. Ngay cả iPhone 4 của bạn có cố gắng lên được iOS 7 thì bạn cũng đã bị tụt hậu. Xét cho cùng, mặc dù sản phẩm Apple có tiếng về chất lượng nhưng Apple muốn bạn đến lúc nào đó, chắc chắn không phải dăm 10 năm, lên đời iPhone mới hơn.

  Theo Thanh Xuân/ VnReviewdienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này