Vài lỗi mà Nokia Lumia 930 hay gặp nhất

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi black777, 30 Tháng mười 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Mẹo để khắc phục lỗi của Nokia Lumia 930 hay gặp

  Dòng sản phẩm của Nokia đều có độ bền và cách thiết kế khá ấn tượng. Hiện nay với dòng sản phẩm Nokia Lumia đang được rất nhiều người sử dụng vì những tính năng khá tốt và hệ điều hành của Microsoft. Nhưng người dùng vẫn phát hiện một số lỗi hay gặp khi sử dụng. Bài viết này sẽ giải đáp vấn đề một số lỗi trên Nokia Lumia 930 thường gặp và cách khắc phục những lỗi này nhé.
  [​IMG]
  Nokia Lumia 930 lỗi màn hình cảm ứng kém nhạy

  Các điểm chạm trên màn hình cảm ứng của Nokia Lumia 930 thường mắc lỗi chạm không chính xác, bạn có thể kiểm tra nhanh bằng các cách sau đây:

  Nếu bạn đang dùng miếng dán màn hình thì bạn hãy tháo nó ra để xem nguyên nhân có phải là do miếng dán không. Dùng khăn mềm để vệ sinh và có thể do bụi hay vật gì bám trên màn hình điện thoại của bạn. Tiếp theo thì bạn nhấn và giữ phím nguồn cùng phím volume down trong khoảng 10 - 15 giây sau đó thì thả ra máy sẽ tắt nguồn và khởi động lại. Sau đó các bạn vào Settings -> touch tính năng cảm ứng -> Độ cảm ứng Touch sensitivity có thể một số điện thoại Nokia không có tính năng này.
  [​IMG]
  Nokia Lumia 930 lỗi không thể thêm tài khoản Microsoft

  Tài khoản Microsoft của bạn sẽ bị lỗi khi gặp những trường hợp sau: máy bạn không có kết nối mạng, ngày giờ trên điện thoại không chính xác hoặc điện thoại bị lỗi cần cài đặt lại.

  Khi gặp tình trạng bạn hãy kiểm tra một số cách sau:

  Vào setting cài đặt lại ngày giờ và múi giờ cho chính xác sau đó thì đăng nhập lại. Nếu như chưa được thì các bạn thử cách khác là các bạn thử kết nối với mạng Wifi và đăng nhập qua mạng đó. Nếu như vẫn chưa được thì các bạn phải dùng đến " chiêu " cuối cùng này nhé đó là cài đặt lại thiết lập máy.
  [​IMG]
  Không thêm được tài khoản - lỗi trên Nokia Lumia 930 thường gặp

  Từ màn hình chính vào setting -> Thông tin About -> Sau đó chọn đặt lại điện thoại " Reset your phone " Sau đó chạy lại trình hướng dẫn thiết lập. Trước khi đăng nhập tài khoản Microsoft thì bạn nhớ cài lại ngày giờ chính xác nhé.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2017

Chia sẻ trang này