Ultrabook nào tốt nhất hiện nay?

Thảo luận trong 'Máy Tính bảng' bắt đầu bởi Tranhuyz198, 29 Tháng mười hai 2014.

 1. Tranhuyz198

  Tranhuyz198 New Member

 2. nguyenbao11

  nguyenbao11 Member

  Contract Killer 2 sở hữu nền móng đồ hoạ 3D đem lại hiệu ứng hình ảnh ráo và cách chơi mới và hay hơn phiên bản trước rất nhiều. Vẫn là những hợp đồng giết chóc, những nhiệm vụ bất khả thi nhưng bạn sẽ đến với thế giới súng ống sống động hơn, nhiều màu sắc hơn.
  Trong game Contract Killer 2, chúng ta sẽ vào vai Jack Griffin một sát thủ chuyên nghiệp được đào tạo ghét và nhiệm vụ của bạn là xoá sổ những đích được chỉ định.

  [​IMG]
  Contract Killer 2 cho android mở ra một cốt truyện hay, bắn tầm xa và các cuộc tấn công cận chiến tầm gần. Để tồn tại trong dòng xoáy của công việc, bạn phải thi hành nhiệm vụ theo cách của riêng mình, và diệt đích theo cách riêng.
  Tóm lại, Contract Killer 2 tai game android vẫn theo cốt truyện bạn là một tay bắn tỉa chuyên nghiệp nhưng nhiệm vụ lần này đó là chống bọn khủng bố và mafia. Phiên bản được cập nhật thêm item áo tàng hình để lẻn vào phòng họp bọn mafia và nghe trộm kế hoạch, phối hợp cùng lối chơi mới thêm vào đó có đẳng cấp huy hiệu sau 100 màn chơi đầy kịch tính.

  [​IMG]dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   
: Ultrabook

Chia sẻ trang này