Tiên Kiếm Kỳ Duyên – Những tính năng đặc sắc của tuyệt đỉnh tiên hiệp

Thảo luận trong 'GAME ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi HuyenMay, 11 Tháng chín 2014.

 1. HuyenMay

  HuyenMay New Member

  Lấy bối cảnh là tiểu thuyết Thục Sơn nên dĩ nhiên game không thể thiếu nhưng cái tên gọi là Tiên Ma Chiến Trường, Thục Sơn Luận Kiếm hay Thưởng Mỹ Nhân. Người chơi từ cấp 35 sẽ tham gia vào 3 gameplay đặc sắc này.
  Được giới thiệu là tuyệt đỉnh tiên hiệp 2014 nhưng đến nay Tiên Kiếm Kỳ Duyên vẫn còn là ẩn số với làng game Việt. Chính vì thế mà có không ít câu hỏi xoay quanh như “Có gì đặc sắc ở game này khi mà nhìn chung đây là thể loại gMO khá quen thuộc, bối cảnh và mô - típ nhân vật na ná với vài game tiên hiệp trước đó, liệu rằng có đáng để kì vọng hay không?”.

  [​IMG]
  Những tính năng đặc sắc trong tuyệt đỉnh tiên hiệp Tiên Kiếm Kỳ Duyên

  Một chút quyết liệt với những trận chiến tiên – ma bất tận, một chút lãng mạn với những mối tình trong mơ, một chút âm nhạc kinh tâm động phách…từng chút đó thôi nhưng đủ gom thành một Tiên Kiếm Kỳ Duyênđủ gây cơn sốt trong những ngày qua. Và dường như thêm một chút nữa thì mới trọn vẹn cho tuyệt đỉnh?

  [​IMG]

  Với Tiên Ma Chiến Trường, người chơi sẽ được phân đến 1 trong 2 trận doanh Tiên và Ma. Điểm sẽ được cộng vào khi tiêu diệt phe kia, cơ hội là mỗi phe đều có 2 điểm hồi sinh, máu và mana chỉ còn 50% sau những lần đó. Liên trảm càng nhiều, xếp hạng càng cao với phần thưởng có thể là Chí Tôn hoặc Tinh Anh. Trong khi đó Thục Sơn Luận Kiếm là cách chơi 1 – 1, hệ thống sẽ theo quy tắc để sắp xếp, “cặp đôi” tiến vào đấu trường ngay sau đó và tiến hành PK. Điểm hoạt động càng nhiều có thể đổi đạo cụ hiếm trong game.

  [​IMG]

  Sau một tuần chiến đấu mệt mỏi, vào tối thứ 7 hàng tuần, các tiên hữu có thể thư giãn, vắt chân lên bàn và chọn mỹ nhân. Mỗi người chơi chỉ được chọn một lần, trả “tình phí” là 10.000 xu và không được thay đổi mỹ nhân đã chọn vì nàng sẽ mang về cho bạn nguyên bảo và xu khi trúng tứ 1- 4 mỹ nhân giống nhau.

  [​IMG]

  Một trong những cộng sự hoàn mỹ trên con đường chiến chinh của các hạ là hệ thống pháp bảo được trang bị khá đặc sắc. Có tổng cộng 10 đại pháp bảo như Đông Hoàng Chung, Luyện Yêu Hồ, Thần Nông Đỉnh…với bộ thuộc tính đa dạng như trí lực, nhanh nhẹn, thể chất, tha hồ cho game thủ tăng chiến lực bản thân, đồng thời mở pháp bảo cường đại cấp tiếp theo.
  Tiên Kiếm Kỳ Duyên hứa hẹn tạo nên làn gió mới cho thể loại game tiên hiệp đang rất “ầu ơ ví dầu”. Đặc biệt nhất phải kể đến là những chú Pet và thú cưỡi đa chủng loại, các tiên hữu sẽ không còn đơn độc trên con đừng trừ yêu diệt ma vì có những người bạn đồng hành dễ thương “chủ nhân ơi, người dễ thương quá đi à”.

  [​IMG]

  Những ai là fans của tiểu thuyết tiên hiệp hẳn đã từng ganh tị vì sao các tiên hữu lại có được những mỹ nhân thông minh và từng mơ ước mình cũng như thế. Đừng lo vì bước chân vào thế giới Tiên Kiếm Kỳ Duyên, tiên hữu không chỉ được cưỡi gió đạp mây, san bằng động quái mà còn tận hưởng những phút giây lãng mạn với mỹ nhân thông qua hệ thống Kết hôn. Sau khi kết hôn có thể mở giao diện nhân vật để xem tin tức bạn đời, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ có thể đạt điểm ân ái. Điểm ân ái đạt đến một yêu cầu nhất định thì có thể nâng cấp cho nhẫn.

  [​IMG]

  Cuối cùng, một trong những tính năng buộc game thủ phải “cà não” là Vấn Đáp. Gameplay có 9 nhóm câu hỏi, chọn trả lời theo mỗi nhóm, trả lời đúng 3 câu trong cùng nhóm sẽ theo 1 đường thẳng qua ải tiếp theo. Bạn có thể qua được 10 ải nếu trả lời tối đa 30 câu mỗi ngày.

  [​IMG]

  Cứ hễ điều gì mà người ta không rõ, không hay biết thì sẽ lại càng tò mò muốn tìm hiểu. Chính vì tâm lí này mà đã có không ít game thủ, một là phấn khích chờ khi game ra mắt, hai là tỏ ra thất vọng khi chạm mặt những đặc sắc trong game. Thách thức lớn nhất của Tiên Kiếm Kỳ Duyên lúc này là “chờ đợi” phản ứng của game thủ sau khi trải nghiệm, nhưng tin chắc rằng với một cốt truyện đẹp, lối chơi đặc sắc như kể trên, đây sẽ là tựa game đáng kì vọng nhất của dòng tiên hiệp gMO, xứng danh tuyệt đỉnh cho dòng game chơi trên mobile. Nhiều khả năng đây chính là một trong những sản phẩm xứng đáng để chơi trong nửa cuối năm 2014.

  Clip đặc điểm nhận biết game thủ của Tiên Kiếm Kỳ Duyên:


  Trang chủ: http://tienkiemkyduyen.mobi/
  Fanpage: https://www.facebook.com/tienkiemkyduyendienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này