Thăng hạng kim cương, hưởng ngàn ưu đãi cùng MobiFone

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI (Apps)' bắt đầu bởi mimiximeo, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 11:33.

 1. mimiximeo

  mimiximeo Member

  Với mục tiêu không ngừng nâng cấp ưu đãi, từ tháng 10/2019, MobiFone tiếp tục mang đến những quyền lợi đẳng cấp dành cho những hội viên kết nối dài lâu cao cấp của mình.Cụ thể, những hội viên hạng Kim cương của MobiFone đã được cấp thẻ sẽ được mời trải nghiệm dịch vụ hàng không ưu tiên tại sân bay Nội Bài: làm thủ tục check in tại quầy ưu tiên, được sử dụng lối đi an ninh riêng, được làm thủ tục xuất cảnh ưu tiên nhanh chóng với chuyến bay quốc tế và sử dụng lối ra máy bay ưu tiên, …

  Ngoài ra, Khách hàng khi là hội viên Kim cương của MobiFone sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như được đổi vé máy bay của hãng Vietnam Airlines, giảm giá khi mua vé máy bay; giảm giá chuyến khi sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay trên toàn quốc, sử dụng miễn phí phòng khách hạng thương gia tại các sân bay,... Để trở thành Hội viên Kim cương của MobiFone trong quá trình sử dụng Hội viên phải tích lũy từ 24.000 điểm trở lên trong chu kỳ xét hạng (12 tháng).

  Thông chi tiết về chương trình, xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ
   
 2. phungsd

  phungsd New Member

  Cách tính điểm như nào vậy bạn ?
   
 3. VyVy

  VyVy New Member

  Tùy vào bạn sử dụng hết bao nhiêu tiền trên tháng . Cách tính là 1k = 1đ và tùy theo bạn là TB trả trước hay trả sau mà cách tính khác nhau. Bạn sử dụng thêm ứng dụng My Mobifone tra cứu thông tin và điểm rất tiện.
   
 4. sumsunga

  sumsunga Member

  Chương trình này thì thẻ Hội viên có thể là thẻ Kết Nối Dài Lâu thông thường (Thẻ vật lý hoặc thẻ điện tử trên ứng dụng My MobiFone) hoặc thẻ đồng thương hiệu Kết Nối Dài Lâu MobiFone – TPBank hoặc Kết Nối Dài Lâu – SeABank
   
 5. galaxynote5

  galaxynote5 Member

  Bà con lưu ý là hội viên hạng Kim cương được sử dụng dịch vụ hàng không ưu tiên tại sân bay Nội Bài (cả ga đi quốc nội và ga đi quốc tế) (chỉ áp dụng cho các chuyến bay của Vietnam Airlines) cho chương trình này .
   
 6. khuongtt

  khuongtt Member

  Bác nào hạng kim cương mà dùng trả sau nữa thì được thêm ưu đãi chậm chặn 40 ngày nữa nhé
   
 7. huynhngocluan

  huynhngocluan Member

  Bố em hạng titan cũng được hưởng chế độ chậm chặn nữa, được 10 ngày bác ạ
   
 8. khuongtt

  khuongtt Member

  Đúng rồi bác, từ hạng titan trở lên là được hưởng chế độ chậm chặn rồi. vàng thì được 20 ngày
   
 9. huynhngocluan

  huynhngocluan Member

  Nhưng trả sau để được hưởng đủ điểm thì mình cần phải thanh toán đúng hạn mới được
   

Chia sẻ trang này