Samsung sẽ ra mắt Galaxy S9 mini vào năm sau ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 21 Tháng mười một 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Một phiên bản Galaxy S9 mini có màn hình dưới 5 inch hay những đột phá về tính năng nhận diện khuôn mặt trên bộ đôi Galaxy S9 sẽ là những điều đáng mong đợi về dòng sản phẩm Galaxy của Samsung vào năm sau.

  Theo tiết lộ gần đây của trang đầu tư Valuewalk (Mỹ), Samsung đang bí mật phát triển một phiên bản thu nhỏ của bộ đôi Galaxy S9 và S9+ vào năm sau. Phiên bản này sẽ có kích thước dưới 5 inch mặc dù chưa rõ kích thước chính xác.

  [​IMG]
  Nếu tin đồn là chính xác, Galaxy S9 mini chắc chắn sẽ là một bất ngờ lớn với người dùng Samsung bấy lâu nay chỉ quen cầm những chiếc smartphone to ngang hoặc hơn lòng bàn tay. Và thực tế đã chứng minh, đôi khi việc đem những giá trị xưa cũ quay trở lại cũng là một chiến lược kinh doanh khá thông minh.

  Khi smartphone đang ngày càng trở nên to hơn, việc bất ngờ xuất hiện một phiên bản mini có thể sẽ là cách thu hút nhóm đối tượng có hầu bao khiêm tốn, hoặc yêu thích sự nhỏ gọn, tiện dụng.

  Đó cũng là cách Apple với chiếc iPhone SE đang chiếm giữ được một phần nhỏ lượng khách hàng trên thị trường hiện nay.

  Nếu Galaxy S9 mini là một "món quà" cho những người thích sự nhỏ gọn thì bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ là một tuyệt phẩm cho ai yêu thích đường nét thiết kế

  Còn với bộ đôi Galaxy S9 và S9+ chủ lực, giới công nghệ trông chờ nhiều hơn về những thay đổi đột phá, ít nhất liên quan đến các tính năng bảo mật.

  Theo rò rỉ, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ sẽ có kích thước màn hình 5.8 inch và 6.2 inch tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8+ năm nay. Đặc biệt, cả hai máy sẽ có những đường cong uốn lượn ra phần thân sau máy.

  Mặc dù vậy, Samsung dự kiến sẽ giảm kích thước viền máy ở cả phần trên và dưới màn hình. Hãng cũng được cho sẽ chuyển vị trí cảm biến vân tay từ ở kế bên camera sau xuống bên dưới.

  Và đã từ lâu, người dùng Galaxy S8 rất trông đợi một thay đổi mang tính tích cực như vậy, bởi lẽ thao tác khi kích hoạt cảm biến vân tay sẽ tiện lợi hơn, không còn bị chới với hay vô tình chạm vào cụm camera.

  [​IMG]
  Về cấu hình bên trong, Galaxy S9 dự kiến sẽ chạy chip Snapdragon 845, phiên bản kế nhiệm Snapdragon 835 đang rất thành công hiện nay.

  Ngoài ra, người dùng đang rất kỳ vọng Samsung có thể sớm tích hợp công nghệ nhận diện gương mặt sử dụng cảm biến 3D giống iPhone X hiện nay.

  Việc có thêm tùy chọn cảm biến 3D để quét và nhận diện gương mặt giúp thao tác mở khóa trở nên tiện dụng và bảo mật hơn đáng kể.

  Bộ đôi Galaxy S9 và S9+ dự kiến sẽ được giới thiệu vào đầu năm 2018. Thậm chí cũng có nguồn tin xác nhận, máy sẽ ra mắt sớm vào tháng 1/2018 nhằm tạo lợi thế cạnh tranh với iPhone X
   

Chia sẻ trang này