Samsung ra mắt Galaxy Note 9 sớm có tích hợp cảm biến vân tay

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 8 Tháng năm 2018.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Sau khi ra mắt bộ đôi Galaxy S9 và S9+, Galaxy Note 9 sẽ là chiếc smartphone cao cấp đáng chú ý còn lại trong năm 2018 của Samsung. Nhiều khả năng sản phẩm sẽ được rút ngắn thời gian phát triển và được bán ra sớm hơn, vào tháng 7 hoặc đầu tháng 8, thay vì cuối tháng 8 như các phiên bản trước.

  Theo nguồn tin từ tờ báo The Investor (Hàn Quốc) dẫn lời nguồn tin thân cận từ Samsung cho biết bộ phận màn hình Samsung Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất màn hình OLED cho chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới Galaxy Note 9 từ hồi tháng tư vừa qua.

  Nguồn tin cũng cho biết việc sản xuất được bắt đầu sớm để giúp Galaxy Note 9 được ra mắt thị trường sớm hơn so với các phiên bản Galaxy Note trước đây.  [​IMG]

  Galaxy Note 9 sẽ được bán ra sớm hơn, tích hợp cảm biến vân tay ngay trên màn hình?


  Nguồn tin cũng cho biết nhiều khả năng Galaxy Note 9 sẽ được giới thiệu trong tháng 7 hoặc tháng 8 và sẽ có mặt trên thị trường ngay trong tháng 8.

  Theo nhiều nhà phân tích thị trường, động thái rút ngắn thời gian phát triển và ra mắt Galaxy Note 9 sớm hơn so với các phiên bản trước là để Samsung “đón đầu” phiên bản iPhone mới của Apple, vốn thường được ra mắt vào tháng 9, và có thể chiếm lĩnh được thị trường khi “đối thủ nặng ký” từ phía Apple vẫn chưa được trình làng.

  Nhiều trang công nghệ cũng dự đoán Samsung sớm ra mắt Galaxy Note 9 để có thêm thời gian và nhân lực phát triển Galaxy X, chiếc smartphone có màn hình gập đôi được đã xuất hiện từ lâu dưới dạng các tin đồn. Samsung đã từng hé lộ rằng rất có thể sản phẩm sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

  Trước đó giới thạo tin cho biết Galaxy Note 9 sẽ có màn hình rộng 6,38-inch, nhỉnh hơn đôi chút so với màn hình 6,32-inch trên Galaxy Note 8 và đây sẽ là chiếc smartphone cao cấp có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung.

  Đặc biệt nhiều khả năng sản phẩm sẽ được tích hợp cả công nghệ cảm biến vân tay vào màn hình, nghĩa là sẽ không còn cần đến cảm biến vân tay nằm ở mặt lưng của máy như trên Galaxy Note 8 hay Galaxy S8/S9 gần đây.

  Hiện vẫn chưa rõ Samsung có dự định mang màn hình “tai thỏ” lên chiếc smartphone cao cấp mới của mình hay không, hay vẫn giữ phong cách thiết kế màn hình vô cực như trên Galaxy Note 8 và Galaxy S9.

  Samsung vẫn chưa đưa ra bình luận gì về thời điểm ra mắt chiếc smartphone cao cấp thế hệ mới của mình.
   

Chia sẻ trang này