Samsung nắm được công nghệ 5G siêu tốc

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi hoangphuong18, 3 Tháng sáu 2014.

 1. hoangphuong18

  hoangphuong18 Active Member

  Samsung hôm nay (13.5) cho biết, hãng đã thử nghiệm thành công công nghệ không dây thế hệ thứ năm (5G) siêu tốc, với khả năng cho phép người dùng tải về một bộ phim chỉ trong vòng một giây.

  Theo AFP, gã khổng lồ Hàn Quốc tuyên bố đã nắm được cốt lõi của công nghệ mạng không dây 5G, khi cho thử nghiệm thành công việc truyền dữ liệu của hơn một gigabyte trong thời gian một giây ở khoảng cách 2 km.
  [​IMG]
  Công nghệ 5G mà Samsung đang nắm giữ có tốc độ truyền tải "nhanh hơn vài trăm lần" so với công nghệ 4G hiện tại, Samsung cho biết trong một tuyên bố.

  Tuy nhiên, việc triển khai ra thị trường chỉ có thể thực hiện sớm nhất là từ năm 2020.

  Khi đó, người dùng công nghệ 5G có thể thưởng thức những bộ phim 3D hoặc những nội dung số có độ phân giải cực cao từ xa trên di động một cách dễ dàng.

  Được biết, hiện Hàn Quốc đang là một trong những nước có tốc độ phát triển mạng 4G khá mạnh, với khoảng 20 triệu người dùng 4G.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   
  Last edited: 4 Tháng sáu 2014
 2. duynhok

  duynhok Well-Known Member

Chia sẻ trang này