Samsung Galaxy S9 sẽ bắt đầu Sản xuất từ tháng 1/2018

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 29 Tháng mười hai 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Linh kiện sản xuất Galaxy S9 đã được Samsung đặt hàng
  Theo nguồn tin từ trang ETNews, linh kiện sản xuất cho Galaxy S9 đã được Samsung bắt đầu đặt hàng và kế hoạch sản xuất hàng loạt cũng sẽ được bắt đầu từ tháng 1/12018, nhằm để kịp giới thiệu sản phẩm mới này vào cuối tháng 2/2018 tại sự kiện MWC 2018.
  [​IMG]
  Trong thời gian gần đây, các tin đồn xung quanh chiếc smartphone mới này của gã khổng lồ công nghệ Samsung cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Và trên thực tế, không chỉ có những hình ảnh rò rỉ mà bên cạnh đó còn rất nhiều các thông tin khác về cấu hình hay các công nghệ được áp dụng trên S9 cũng liên tục rò rỉ.

  Và mới đây nhất, Galaxy S9 cũng đã được khẳng định rằng hãng sẽ sử dụng thiết kế bo mạch xếp chồng SLP, giống như kiểu thiết kế đã được sử dụng trên iPhone X nhằm mục đích tiết kiệm không gian bên trong máy đồng thời tăng dung lượng pin hơn. Sự cải tiến lần này sẽ đảm bảo cho Galaxy S9 có dung lượng pin tốt hơn cũng như đảm bảo an toàn hơn cho thiết bị, tránh trường hợp đáng tiếc như trên Note 7 vào hồi năm ngoái.

  Quy trình sản xuất mô-đun camera cũng đã khởi động


  Không chỉ có vậy, quy trình sản xuất mô-đun camera cho Galaxy S9 cũng đã được bắt đầu. Và theo giới thạo tin, thì Partron và Power Logics chính là hai đối tác chính đã bắt đầu sản xuất mô-đun camera trước cho máy.

  Theo đó, mô-đun camera trước của S9 sẽ được tích hợp chung với cảm biến nhận diện mống mắt giống thế hệ S8 còn mô-đun camera trên S9 Plus sẽ tách riêng hai bộ phận này

  Ngoài ra, nhà sản xuất chính cho mô-đun camera trước của S9 sẽ là Partron, còn của S9 Plus là Power Logics. Bên cạnh đó, hai đối tác thứ cấp cùng tham gia sản xuất S9 và S9 Plus là MCNEX và CAMSYS.

  Chiếc Galaxy S9 Plus được khẳng định sẽ là model đầu tiên thuộc dòng Galaxy S-series được trang bị camera kép phía sau, trong khi đó chiếc Galaxy S9 vẫn chỉ được thiết kế với camera đơn. Hiện tại, mô-đun camera đơn và kép cho S9, S9 Plus đang được cả bộ phận Samsung Electronics và Samsung Electro-Mechanics hợp tác sản xuất đại trà.

  Sự ra đời của bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9 và S9 Plus được xem là quân bài tiếp theo của gã khổng lồ Samasung nhằm đối chọi lại iPhone X của nhà Táo khuyết. Được biết, mỗi năm, hãng điện thoại này đều bán được khoảng 40 – 50 triệu chiếc smartphone dòng Galaxy S. Chính vì thế, trong nhiều năm qua, sự thành bại của mỗi thế hệ Galaxy S luôn được coi là ưu tiên số 1 về mảng di động của hãng.Dự kiến, Samsung sẽ cho trình làng “cặp đôi hoàn hảo” Galaxy S9 và S9 Plus tại một sự kiện riêng, trong khuôn khổ của MWC 2018 sẽ được tổ chức vào tháng 3/2018 tới đây.
   
: galaxy s9

Chia sẻ trang này