Samsung Galaxy S10 sẽ có hơn một bất ngờ gây khó chịu cho S-fan

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi ddeathh, 8 Tháng mười một 2018.

 1. ddeathh

  ddeathh New Member

  Có nhiều nguyên do tại sao mọi người đều vui mừng về Samsung Galaxy S10 để kỷ niệm 10 năm của Samsung. Đáng chú ý đặc biệt là 3 máy ảnh đằng sau, đầu đọc hiển thị 'siêu âm', tông màu sắc gradient mới & tùy chọn 5G. Samsung cũng đang khoe khoang về Samsung Galaxy S10. Nhưng bây giờ những tin tức chỉ là lời đồn chưa có bằng chứng thật sự …

  [​IMG]

  Theo Ice Universe, đối tác nội bộ hiện tại của Samsung trong ngành công nghiệp Smart Phone, thì Samsung S10 sẽ không còn cố gắng cạnh tranh với hệ thống Face ID phổ biến của iPhone. Trong thực tế, Samsung có vẻ sẽ từ bỏ hoàn toàn nhận diện khuôn mặt.

  “Các S10 hủy bỏ cảm biến mống mắt”. Tại sao? Bởi vì Samsung tin rằng "dấu vân tay siêu âm là đủ để thay thế nó."

  Để biện minh cho động thái này, Ice Universe giải thích rằng cảm biến vân tay siêu âm trên S10 Samsung không giống bất kỳ đầu đọc vân tay nào trong màn hình cảm ứng chúng ta đã thấy trước đó. Đó là cả hai "nhanh hơn & có một khu vực công nhận lớn hơn" với lên đến 30% của màn hình cảm ứng đáp ứng với dấu vân tay của người dùng.

  Điều này thực sự trọng yếu. Vì các trình đọc trong monitor không có các cạnh vật lý nên chúng không thể mở được bằng sự kết hợp cảm giác và dung lượng bộ nhớ cơ. Nhưng có thể chỉ chạm vào bất cứ nơi nào trên phần ba dưới cùng của màn hình Galaxy S10 để Bẻ khóa thiết bị di động sẽ thay đổi điều đó.

  Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn thay thế một máy quét iris.

  [​IMG]

  chẳng khác gì Apple quyết định loại bỏ Touch ID trên iPhone & iPad tablet, điều này khiến người sử dụng khi Bẻ khóa vân tay sẽ thuận tiện hơn (ví dụ: chạm vào Smartphone của quý vị trong cuộc họp hoặc khi đeo kính râm). Gây ra vấn đề (chẳng hạn như khi đeo găng tay).

  Hơn nữa, quyết định của Samsung để bổ trợ cả hai công nghệ là một điểm bán hàng riêng biệt cho điện thoại thông minh Galaxy trên iPhone. Và với các báo cáo trước đây cho thấy Samsung đang trên bờ vực của một bước ngoặt công nghệ mà sẽ thấy nó phù hợp với chất lượng của Face ID, nó là một sự xấu hổ để xem C.ty cung cấp cho chủ sở hữu ít sự lựa chọn.

  Vậy tại sao Samsung lại làm như vậy?

  Quyết định này được cho là dựa trên mong muốn của công ty để đem lại cho Samsung Galaxy S10 một màn hình hiển thị gọn ghẽ. Các nhà sản xuất Trung Quốc như Smartphone OPPO, Vivo, Xiaomi và Lenovo đều đạt được điều này thông qua những cải tiến thiết kế khác nhau. &Amp; với kết quả tài chính mới nhất của Samsung cho thấy nó thua với các địch thủ Trung Quốc. Đặc biệt, đối với các C.ty cần phải đối chọi trực tiếp.

  Đây không phải là sự thỏa hiệp duy nhất của Samsung S10.

  Samsung cũng được dự kiến sẽ loại bỏ jack cắm headphone từ Samsung S10 để phù hợp với tất cả các cải tiến công nghệ của nó. Đại đa số các đối thủ cạnh tranh đã làm điều này, nhưng Samsung từ lâu đã được ca ngợi vì sự bướng bỉnh của nó & thậm chí còn sử dụng nó như một điểm tiếp thị.

  Do đó, có, Samsung Galaxy S10 trông chẳng khác gì được cho là cập nhật triệt để nhất trong lịch sử Smartphone của Samsung. Nhưng chiếc flagship kỷ niệm 10 năm này cũng sẽ đi kèm với một số thỏa hiệp gây tranh cãi như là một phần của thỏa thuận… Sẽ có tương đối nhiều điều để chúng ta mổ sẻ.
   

Chia sẻ trang này