Samsung Galaxy Note 9 có bản 512 GB, RAM 8 GB

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi KhanhDuy9x, 28 Tháng năm 2018.

 1. KhanhDuy9x

  KhanhDuy9x Member

  Những tin đồn mới đây khẳng định Galaxy Note 9 sẽ chính thức ra mắt vào giữa tháng 7, thay vì tháng 8 như mọi năm.

  Còn vài tháng trước khi smartphone cao cấp nhất năm nay của Samsung ra mắt nhưng thông tin rò rỉ về nó thì chưa bao giờ khiến người dùng dừng quan tâm.


  Theo các thông tin vừa cập nhật, Samsung sẽ tăng thêm dung RAM cũng như dung lượng lưu trữ cho Galaxy Note 9.


  [​IMG]
  Một bản concept chiếc Galaxy Note 9.


  Hiện tại, dung lượng cao nhất trên các sản phẩm Galaxy S9 là 256 GB nhưng Note 9 có thể sở hữu dung lượng gấp đôi số đó, lên đến 512 GB.

  Chưa hết, máy vẫn hỗ trợ người dùng mở rộng lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Dung lượng RAM của máy cũng được nâng lên 8 GB, so với mức 6 GB trên S9+ hiện tại.


  Tuy nhiên theo nguồn tin trên, phiên bản này có thể chỉ dành cho thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, bản cấu hình cơ bản của máy sẽ là RAM 6 GB, dung lượng 64 GB.

  Ngoài bộ nhớ dung lượng cao, Samsung Galaxy Note 9 được cho sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 845 tại thị trường Mỹ trong khi các thị trường khác là chip Exynos 9810 với tốc độ còn cao hơn bản dùng chip Qualcomm.

  Máy chắc chắn được trang bị camera kép, trong đó có một camera dùng ống kính telephoto, mặc dù chưa rõ nó sẽ được cải tiến như thế nào.

  Khi ra mắt, Note 9 vẫn sử dụng hệ điều hành Android 8.1 Oreo thay vì bản Android P mới nhất. Những tin đồn gần đây cho hay máy sẽ ra mắt cực sớm, vào khoảng cuối tháng 7 thay vì khoảng thời gian tháng 8 như mọi năm
   

Chia sẻ trang này