Samsung Galaxy A30 và A50 tự hào với các tính năng hàng đầu, giá bán lẻ chỉ từ 3 triệu đồng

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi motciucute, 19 Tháng ba 2019.

 1. motciucute

  motciucute New Member

  Samsung Galaxy A30 & A50


  [​IMG]

  Một bản mẫu hiển thị Galaxy A50 có camera trước 25 megapixel với ống kính siêu rộng.

  Samsung ra mắt thiết bị di động tầm trung của chính mình, Samsung Galaxy A50 & A30, tự hào với các tính năng bậc nhất như cảm biến vân tay trên màn hình, màn hình cảm ứng gần như vô cực và nhiều camera.

  Samsung Galaxy A50, với mức giá chỉ từ 3 triệu, có ba camera ở đằng sau - cảm biến chính 25 megapixel, cảm biến 8 megapixel với ống kính siêu rộng và cảm biến độ sâu 5 megapixel.

  A30, bán lẻ cho RM799, có camera kép đằng sau - cảm biến chính 16 megapixel và cảm biến độ sâu 5 megapixel.

  [​IMG]

  Cả hai đều có camera trước - 25 megapixel trên A50 & 16 megapixel trên A30 - với ống kính siêu rộng 123 °.

  Samsung Galaxy A50 có vân tay trên màn hình trong khi A30 đi kèm với cảm biến vân tay mặt phía sau & Mở Khóa bằng khuôn mặt.

  Chủ tịch Yoonsoo Kim cho biết các mô hình mới nhằm cung cấp cho người mua trẻ những tính năng cần thiết để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống mà không tấm ảnh hưởng đến chất lượng.

  Cả hai thiết bị di động đều có thiết kế đẹp và cong, màn hình cảm ứng Super Amoled Infinity-U 6.4 inch lớn với một rãnh hình giọt nước và pin 4.000mAh có thể sạc nhanh.

  Galaxy A50 có bộ nhớ đệm 6GB và dung lượng lưu trữ 128GB, trong khi A30 có RAM 4GB & dung lượng lưu trữ 64GB - cả hai đều có khe cắm thẻ nhớ microSD để tăng thêm dung lượng tối đa 512GB.  [​IMG]

  Cả hai mẫu smartphone sẽ có ba màu - Đen, Trắng và Xanh.

  Bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình cảm ứng mặt kính Samsung A50 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ thay mặt kính cảm ứng Samsung A50 chính hãng, lấy ngay, BH vĩnh viễn tại khu vực Hồ Chí Minh. Chúng ta chỉ cần đến - dế yêu của bạn cứ để chúng tôi lo lắng & yêu thương.
   

Chia sẻ trang này