Samsung bán được hơn 1 triệu chiếc Galaxy S9 tại Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 16 Tháng năm 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Doanh số bán điện thoại thông minh (smartphone) Galaxy S9 đã vượt 1 triệu chiếc tại Hàn Quốc kể từ khi chiếc smartphone này lần đầu tiên được bán ra trên thị trường nội địa tháng 3/2018.

  Ngày 15/5, hãng công nghệ số một Hàn Quốc Samsung Electronics Co. cho biết tính đến tuần này doanh số bán Galaxy S9 tại thị trường trong nước đã đạt hơn 1 triệu chiếc.

  Đây là lần đầu tiên Samsung đưa ra các số liệu cụ thể về doanh số bán của mẫu điện thoại chủ lực (flaship) của mình.

  Galaxy S9 là sản phẩm kế tiếp cho dòng smartphone Galaxy S8 cũng như dòng smartphone S2- được đưa ra thị trường từ năm 2011.
  [​IMG]
  Năm ngoái doanh số bán Galaxy S8 cán mốc 1 triệu chiếc chỉ mất 37 ngày sau khi được tung ra thị trường, trong khi doanh số đặt mua S2 vượt ngưỡng 1 triệu chiếc chỉ trong vòng 40 ngày.

  Mới đây, Samsung đã giới thiệu phiên bản màu đỏ của Galaxy S9 tại Trung Quốc, nhằm tăng doanh thu của sản phẩm smartphone “đình đám” Galaxy S9 này.

  Galaxy S9 có tính năng chụp ảnh thiếu sáng đẹp hơn so với các phiên bản sản phẩm khác trước đây, với máy chụp ảnh (camera) được trang bị nhiều khẩu độ cho phép chiếc smartphone có thể tự động hay thủ công lựa chọn các khẩu độ mở ống kính từ F1,5 –F2,4.

  Ngoài ra, Samsung cũng tăng cường cải thiện nền tảng trí tuệ nhân tạo Bixby trên smartphone Galaxy S9, tính năng “sáng giá” trên sản phẩm chủ lực Galaxy S9.
   
: galaxy s9

Chia sẻ trang này