Sự trở lại của Dienthoai.com.vn

Thảo luận trong 'Thông báo' bắt đầu bởi ngoc2014, 2 Tháng sáu 2014.

 1. ngoc2014

  ngoc2014 Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Giao diện của Dienthoai.com.vn
  Sự trở lại của Dienthoai.com.vn.
  Thứ Hai, ngày 02/06/2014 17:35 PM (GMT+7)
  Hôm nay Dienthoai.com.vn chính thức tự đổi mới mình trở thành cổng thông tin “chuyên về điện thoại“, tạo sân chơi “Thảo luận - trao đổi - mua bán“ cho mọi người sở hữu điện thoại.

  CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

  Năm 1991 Tim Berners Lee ở trung tâm nghiên cứu nguyên tử châu Âu CERN phát minh ra World Wide Web (WWW). Kể từ đó tên miền www. Tên sản phẩm .com được sử dụng rộng rãi. Ưu điểm của cách đặt tên này là khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm này họ sẽ dễ dàng tìm thấy chúng điều đó lý giải tại sao trên thế giới những trang web có tên miền này thường được các công ty đặc biệt yêu thích.

  Các “Sản phẩm kinh doanh” có giá trị kinh tế cao như quỹ đầu tư (fund.com) bia (beer.com)…

  Beer.com được mua với giá 7 triệu đô la mỹ. Casino.com 5,5 triệu đô la mỹ, Toys.com 5,1 triệu đô la mỹ…

  Câu chuyện của chúng tôi dừng lại ở Việt Nam

  Dienthoai.com.vn là tên miền đầu tiên dùng tên “Sản phẩm” đặt cho tên miền ở Việt nam vào tháng 9-2004 (sản phẩm là “điện thoại”) mở ra trào lưu mới cho các sản phẩm ngành hàng khác dùng tên miền là sản phẩm để kinh doanh như Bongda.com.vn tháng 11-2005…

  Về thiết bị điện thoại số liệu đến hết năm 2013 Việt nam cũng dành 40.000 tỷ đồng tương đương 1.9 tỷ đôla Mỹ mua điện thoại (Nguồn GFK Việt nam 2013)

  Và hôm nay Dienthoai.com.vn chính thức tự đổi mới mình trở thành cổng thông tin “CHUYÊN VỀ ĐIỆN THOẠI“, tạo sân chơi “THẢO LUẬN – TRAO ĐỔI- MUA BÁN“ cho mọi người sở hữu điện thoại. Với mục tiêu trở thành diễn đàn mua bán, trao đổi điện thoại lớn nhất Việt Nam, chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện mình. Tại đây bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người về 1 chiếc điện thoại bạn đang muốn mua hay địa chỉ mua uy tín. Hoặc những bạn muốn bán điện thoại mà chưa tìm được người mua, tất cả nhu cầu của các bạn sẽ được dienthoai.com.vn đáp ứng.

  [​IMG]

  Giao diện chính thức của chúng tôi đơn giản, dễ sử dụng

  Thông tin về công nghệ sẽ được chúng tôi update liên tục từng ngày nhằm tiêu chí” luôn luôn thay đổi để không tạo sự nhàm chán cho bạn đọc vào website”.

  Ngoài diễn đàn trao đổi thông tin, chúng tôi cũng có thêm mục “chợ điện thoại” cho các bạn có nhu cầu mua bán điện thoại của mình.

  [​IMG]

  Chuyên mục cho bạn đọc có nhu cầu mua bán trao đổi điện thoại

  Với sự chuyển mình mới này. Chúng tôi hy vọng ngày càng có nhiều bạn đọc quan tâm và góp ý để diễn đàn ngày càng chuyên nghiệp và phát triển hơn, sớm trở thành 1 ngôi nhà chung cho những ai đam mê về công nghệ. Nhân dịp này chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành tới tất cả khách hàng, đối tác, toàn thể nhân viên đã sát cánh cùng chúng tôi.

  Website chính thức: http://dienthoai.com.vn/ dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này