Sự hấp dẫn của IPhone XR

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 14 Tháng chín 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  iPhone Xr là smartphone giá rẻ đặc biệt gây được chú ý với giá 749 USD và có 6 màu khác nhau để lựa chọn.

  Giám đốc tiếp thị Phil Schiller của Apple đã giới thiệu iPhone Xr sau cùng tại sự kiện tối qua, tuy không sở hữu màn hình OLED cao cấp như iPhone còn lại nhưng iPhone Xr có màn hình LCD 120 hertz hàng đầu dành riêng cho các game thủ. Nghĩa là màn hình sẽ được làm mới nhanh gấp 120 lần trong vòng 1 giây.

  Không những thế màn hình Liquid Retina trên iPhone Xr còn là phiên bản cập nhật của công nghệ LCD, được hỗ trợ TrueTone với tỷ lệ tương phản 1.400: 1. Nghĩa là bạn sẽ được trải nghiệm chế độ xem phim siêu thực trên màn hình tuyệt vời này.


  So sánh iPhone Xr với iPhone Xs và iPhone Xs Max
  Sở dĩ iPhone Xr có giá rẻ hơn là do sở hữu màn hình có độ phân giải thấp hơn, camera đơn và lớp vỏ bằng nhôm thay vì camera kép và thép chống ghỉ như 2 iPhone còn lại. Thế nhưng iPhone Xr lại có nhiều tùy chọn hơn với 6 màu: đen, trắng, đỏ, vàng, san hô và xanh dương, trong khi 2 iPhone còn lại chỉ có 3 màu cơ bản là vàng, bạc và xám nhạt.
  [​IMG]  Nếu như iPhone Xs và Xs Max có thể ngập trong nước với độ sâu gần 2m thì iPhone Xr có thể nhấn sâu xuống dưới 1m.

  Mô hình XR cũng loại bỏ cảm biến Touch 3D trên, thay vào đó là Haptic Touch - giúp tay người dùng có những cảm giác khác nhau khi chạm nhẹ hay chạm mạnh lên màn hình và tất nhiên là bao gồm xác thực Face ID.

  iPhone Xr cũng được chạy chip bán dẫn Bionic A12 với công nghệ 7 tỷ nano - phiên bản mới và cao cấp nhất hiện nay của Apple. Nhưng bộ nhớ RAM 3GB của Xr lại ít hơn so với 2 phiên bản còn lại.


  [​IMG]

  Ngoài ra, tuổi thọ của pin trên iPhone Xr có thể hỗ trợ 25 giờ nói chuyện liên tục và hỗ trợ 2 SIM kép.

  Smartphone giá rẻ cũng bao gồm 3 mô hình với dung lượng 64GB, 128GB và 256GB, sẽ được đặt hàng online kể từ ngày 19/10 và có mặt tại các cửa hàng trên toàn cầu vào 26/10 tới
   
: iphone xr

Chia sẻ trang này