Sẽ có 350 triệu người sẽ nâng cấp iPhone trong 12-18 tháng tới ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 25 Tháng tám 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  CEO của Apple, Tim Cook có thể nở nụ cười trước báo cáo mới công bố từ hãng nghiên cứu GBH Insights.

  Theo GBH Insights, sẽ có khoảng 350 triệu người nâng cấp iPhone mới trong 12 - 18 tháng tới. Đây là những người đang sở hữu những thế hệ iPhone cũ như iPhone 6, iPhone 6S... Thay vì nâng cấp lên iPhone 8/8 Plus và iPhone X, những người này đã chờ đợi và chuẩn bị thay mới thiết bị của mình.

  GBH Insights dự đoán giá bán và các tính năng mới trên các phiên bản iPhone 2018 sẽ là động lực thúc đẩy các chủ sở hữu iPhone hiện tại nâng cấp thiết bị của mình. Tại đây, iPhone LCD 6,1 inch được xem sẽ là "con gà đẻ trứng vàng" mới của Apple khi chiếc smartphone này dự báo sẽ có giá bán khởi điểm chỉ 699 USD.
  [​IMG]
  Ngoài ra theo GBH Insights, iPhone 2018 cũng sẽ là động lực của Apple tại thị trường Trung Quốc. Tai đây Táo khuyết đã cho thấy sự phục hồi sau một năm khó khăn.

  Dự báo của GBH Insights hoàn toàn trái ngược với phân tích được đưa ra cách đây ít ngày từ New Street Research. Theo hãng này, sự thành công vượt ngoài mong đợi của iPhone X sẽ khiến Apple gặp khó trong năm 2019 cũng như 2020. Theo New Street Research, việc người dùng ngày càng sử dụng lâu hơn một chiếc iPhone trước khi nâng cấp lên mô hình mới là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này.
   
: iphone, apple

Chia sẻ trang này