OPPO sắp ra mắt F3 phiên bản giới hạn màu Đỏ Đam Mê

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 26 Tháng bảy 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Vào ngày mai – 27/07/2017, OPPO sẽ chính thức ra mắt thêm F3 màu đỏ đam mê với số lượng có hạn, một phiên bản đặc biệt nhằm bổ sung vào bộ sưu tập sắc màu của dòng sản phẩm đang đón nhận nhiều sự quan tâm của tín đồ công nghệ. Theo đó, F3 phiên bản mới này này có màu sắc mới mẻ, thời thượng nhằm mang tới sự khác biệt cho người sở hữu, trong khi giá không đổi, vẫn trang bị phần cứng như phiên bản thông thường.

  [​IMG]

  Theo nguồn tin, đối với quan điểm của OPPO, Sắc Đỏ tượng trưng cho sự đam mê, như một điều may mắn, nguồn năng lượng tích cực luôn hiện hữu trong mỗi con người. OPPO cho rằng, mỗi người trẻ đều có những đam mê, nhiệt huyết trong nội tại của mình, mong muốn có được lối đi riêng đầy kiêu hãnh. Vì vậy, F3 phiên bản màu đỏ với thông điệp Đỏ Đam Mê - Say Nhiệt Huyết, như một thiết bị đồng hành kích hoạt sự tự tin, vững bước với đam mê và nhiệt huyết trên chính con đường các bạn đã chọn.

  F3 phiên bản màu đỏ được sản xuất giới hạn, bán ra thông qua chương trình đặt hàng trước kéo dài từ ngày 28/07 đến 11/08/2017 (có thể kết thúc sớm hơn khi đủ đơn đặt hàng). Bên cạnh đó, OPPO còn dành riêng một số lượng sản phẩm nhất định để bán sau chương trình đặt hàng trước, dành cho những khách hàng chưa kịp đặt máy cho mình. Tương tự đợt đặt hàng trước, F3 phiên bản giới hạn màu đỏ đi kèm bộ quà tặng gồm: một gậy selfie kiêm đèn flash trợ sáng đi kèm viên pin dung lượng 1.100mAh, một ốp lưng kiêm sạc dự phòng dung lượng 5.000mAh.

  Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
   

Chia sẻ trang này