Oppo R7 siêu mỏng ra mắt vào cuối năm nay ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 14 Tháng ba 2015.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Hãng điện thoại Trung Quốc Oppo đang chuẩn bị sẵn sàng cho một sản phẩm mới có tên gọi R7, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay và là người kế cận của chiếc R5 siêu mỏng.


  [​IMG]

  Chiếc R7 vừa được chấp thuận bởi các hãng viễn thông tại Indonesia, và theo một vài nguồn tin, smartphone sẽ này có tính năng kết nối LTE.

  Hơn thế nữa, trang GizmoChina cho biết chiếc R7 có thể trở thành một trong số những smartphone đầu tiên được trang bị vi xử lý tám nhân 64 bit MT6795 mới nhất của MediaTek, tốc độ xung nhịp 2.2GHz, hỗ trợ màn hình 2K (lên tới 2560 x 1600 pixel). Một đặc tính nữa của chiếc R7 đó thiết bị này được trang bị camera sau 20.7MP.

  Bởi Oppo R5 là một dòng smartphone siêu mỏng (chỉ 4,85mm), chiếc R7 có lẽ cũng là một thiết bị “mảnh mai” không kém. Hy vọng là Oppo sẽ không hy sinh quá nhiều tính năng chỉ để đổi lại “thân hình siêu mẫu” cho sản phẩm mới này. (Chiếc Oppo R5 không có cổng cắm audio chuẩn 3,5mm và chất lượng pin khá tồi).
  Bởi sản phẩm R5 được bán trên hầu hết các thị trường trong đó có Việt Nam nên chúng ta có thể tin rằng chiếc R7 cũng sẽ sớm ra mắt người dùng Việt..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   
 2. nguyenanhtuan92

  nguyenanhtuan92 New Member

 3. buondoi9x

  buondoi9x New Member

: Oppo R7

Chia sẻ trang này