OPPO khai trương Brand Shop mới tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng)

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 19 Tháng tám 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Ngày hôm nay – 19/08/2017, OPPO chính thức khai trương Brand Shop tại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng) với sự hiện diện của các nhà báo, đối tác trong lĩnh vực công nghệ di động & bán lẻ, nhiều nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà và TOP thí sinh đại diện cho OPPO trong chương trình Gương Mặt Thương Hiệu - “The Face Việt Nam” cùng sự chứng kiến của đông đảo người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Ông Đặng Quốc Cường, Giám đốc Marketing OPPO Việt Nam cho biết: “OPPO đã chuẩn bị cho việc kiến tạo một định nghĩa cao cấp hoàn toàn khác cho người dùng smartphone Việt Nam. Chúng tôi không ngừng nỗ lực hết sức để mang lại cho hàng triệu người dùng điện thoại tại Việt Nam một hệ sinh thái cao cấp từ sản phẩm cao cấp, không gian bán hàng hiện đại, cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo. Chúng tôi đã nhận biết tương lai của thị trường di động Việt Nam sẽ như vậy, đây là con đường đã mang đến thành công cho nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Chúng tôi biết rằng sẽ gặp nhiều khó khăn ở mô hình này, nhưng chúng tôi chắc chắn kiên định với những điều đã xác định và sẽ cùng phối hợp với các đối tác để mang đến hệ sinh thái cao cấp cho người dùng Việt Nam. Ngày hôm nay, sự ra mắt của Brand Shop tại Phú Mỹ Hưng là khởi đầu cho cuộc “cách mạng mới”, sau đó, chúng tôi tiếp tục giới thiệu những trải nghiệm mới như trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng theo một phong cách và khái niệm cao cấp hoàn toàn khác … OPPO sẽ nâng cấp trải nhiệm cao cấp cho người dùng smartphone, thông qua việc cung cấp chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đồng bộ, nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể đưa ra các quyết định phù hợp cho cuộc sống và từ đó nâng cao giá trị chung cho thị trường điện thoại di động”.

  Tham khảo thêm:


  Theo nguồn tin, OPPO Brand Shop tại Phú Mỹ Hưng (Crescent Mall, Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM) là một trong các brand shop có diện tích trải nghiệm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay nhằm giới thiệu đầy đủ các sản phẩm OPPO hiện có trên thị trường, trưng bày các dòng flagship hoặc limited version. Tại Brand Shop, khách hàng thỏa sức in ảnh đẹp từ điện thoại thông minh của mình qua công nghệ in ảnh nhanh và chất, hoặc thoải mái sạc pin tại quầy sạc nhanh VOOC, hay sử dụng wifi thoải mái, nghỉ chân và trao đổi thông tin, cho dù bạn đang là người dùng của hãng nào đi chăng nữa.

  [​IMG]
  Trong tuần lễ khai trương vào tháng 08/2017, bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng được hỗ trợ cài đặt ứng dụng, vệ sinh máy, dán màn hình miễn phí tại OPPO Brand Shop Phú Mỹ Hưng. Cũng trong dịp khai trương, người dùng sẽ được trải nghiệm smartphone OPPO R11 phiên bản Barcelona FC với số lượng giới hạn trên toàn thế giới. Đây là sản phẩm không bán tại Việt Nam nhưng lại được rất nhiều người dùng săn đón và mong muốn sở hữu.

  Bài viết: BinhDa - Tham khảo: nhiều nguồn
   

Chia sẻ trang này