Nokia Lumia 1020 có camera trước không hay chỉ camera sau?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi kuroko777, 14 Tháng mười một 2014.

 1. kuroko777

  kuroko777 Member

  Nokia Lumia 1020 có camera trước không hay chỉ camera sau?

  Nokia Lumia 1020 với camera sau lên đến 41MP. Người dùng có thể sử dụng camera để có những khung hình tuyệt vời nhất. Nhưng lại không hề nhắc đến camera trước, vậy nên nhiều người muốn biết Lumia 1020 có camera trước không .

  1. Camera của Nokia Lumia 1020:

  Để có thể biết được câu trả lời, bạn quan sát về cấu hình và chức năng ở dưới đây nhé:
  [​IMG]
  So với camera sau thì camera trước không có gì nổi bật, chỉ với camera 1.2MP thì hình ảnh chụp bởi camera trước chỉ ở chất lượng bình thường.
  [​IMG]
  Với màn hình 4.5 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED thì việc trải nghiệm camera 41MP trên màn hình này càng tuyệt vời hơn. Kết hợp giữa công nghệ cảm biến chiếu sáng phía sau BSI và hệ thống ổn định hình ảnh quang học OIS, tiêu cự của ống kính chiếc điện thoại này 26mm và khẩu độ f/2.2

  Lumia 1020 gồm 6 bộ phận, một tấm chắn ống kính và bộ phận bảo vệ bên ngoài lớn với kính Corning Gorilla Glass 3.

  Máy ảnh của chiếc điện thoại này không sử dụng đèn LED làm flash mà sử dụng đèn flash xenon à thêm một đèn LED khác nữa mang lại một hiệu quả nhất định.

  2. Một số hình ảnh chụp từ camera Lumia 1020:
  [​IMG] [​IMG]dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2017

Chia sẻ trang này