Nokia 9 chỉ so được với iPhone 7 ?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 27 Tháng mười hai 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Rò rỉ thông số chi tiết về Nokia 9

  Không chỉ từng được ví là “sát thủ của iPhone” mà Nokia 9 còn được đồn đại rằng sẽ được trang bị cấu hình cực mạnh, thậm chí là có khả năng cạnh tranh với bất kỳ một chiếc smartphone nào hiện có trên thị trường.

  Nhưng trước đó MD Global chưa bao giờ xác nhận đến sự tồn tại của thiết bị này.

  Và mới đây, trên website của FCC (Ủy ban Truyền thông Liên bang), các thông số chi tiết về Nokia 9 đã bị rò rỉ thông qua bộ tài liệu mà HMD gửi lên.

  Theo đó, sản phẩm sẽ có tên mã là TA-1005, sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 835, bộ nhớ trong 128 GB, chạy Android 8.0 Oreo, trang bị màn hình OLED 5,5 inch của LG cùng viên pin 3.250 mAh khi ra mắt.


  [​IMG]


  Ngoài ra, máy còn có khả năng chụp ảnh với camera kép có độ phân giải lần lượt là 12 megapixel và 13 megapixel. Trong khi đó, camera trước của máy dành cho chụp ảnh "tự sướng" và gọi video sẽ có độ phân giải 5 megapixel.

  Chỉ là "sát thủ của iPhone 7"

  Theo BGR, thay vì là iPhone 8, iPhone 8 Plus hay iPhone X, thì với những thông số cấu hình không quá ấn tượng này Nokia 9 chỉ là "sát thủ của iPhone 7" mà thôi. Lí do là vì Nokia 9 vẫn chưa đủ mạnh để có thể đối đầu với bộ ba smartphone mới nhất của nhà Táo khuyết.

  Tuy nhiên, nếu đánh giá một cách khách quan thì với những trang bị trên, Nokia 9 cũng đã đủ để có thể cạnh tranh với các smartphone khác đang có mặt trên thị trường nếu mức giá bán của chúng là hợp lý.

  [​IMG]


  Hiện tại, thông tin chính xác nhất về thời gian ra mắt của Nokia 9 vẫn chưa có, nhưng theo một số rò rỉ gần đây thì rất có thể nó sẽ được nhà sản xuất giới thiệu ra thị trường trong quý I/2018.
   
: nokia 9, iphone 7

Chia sẻ trang này