Nokia 6 2018 có tính năng hữu ích từ Lumia sau khi lên đời Android Oreo

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 29 Tháng một 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Nokia đã chính thức trình làng thế hệ thứ hai của chiếc smartphone Nokia 6, hiện tại sản phẩm chỉ bán ra tại Trung Quốc, nhưng sẽ sớm tiến ra thị trường quốc tế sau sự kiện MWC 2018.


  Hôm nay có một tin vui cho người hâm mộ Nokia 6 2018, đó là sản phẩm này vừa cập nhật thêm một tính năng khá hữu ích, tính năng này đã từng xuất hiện trên các smartphone Nokia Lumia trước kia.
  [​IMG]

  Đó chính là "Double tap to lock" - cho phép người dùng nhấn hai lần vào thanh trạng thái hoặc thanh điều hướng để khóa màn hình.


  Để bật tính năng này, bạn chỉ cần vào Setting > System > Gesture và bật tùy chọn "Double tap to lock". Tùy chọn này chỉ khả dụng sau khi cập nhật Nokia 6 2018 lên Android Oreo.

  Trước đó, Nokia 6 2018 tại Trung Quốc đã được cập nhật lên Android Oreo ngay lần đầu tiên khởi động sau khi mở hộp, nên nhiều khả năng phiên bản quốc tế cũng sẽ lên đời Android Oreo nhanh chóng.

  Nhắc lại một chút về Nokia 6 mới, sản phẩm sở hữu màn hình kích thước 5,5 inch Full HD,chip Snapdragon 630, nâng cấp mạnh so với chip 430 trên thế hệ cũ. Model này có 2 phiên bản dung lượng gồm 32 và 64 GB, tất cả đều có RAM 4 GB. Nút Home cứng cũng loại bỏ, đưa cảm biến vân tay ra mặt sau.
   

Chia sẻ trang này