Người dùng phàn nàn về Samsung S10 gặp lỗi tự bật màn hình điện thoại khi ở trong túi

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi motciucute, 19 Tháng ba 2019.

 1. motciucute

  motciucute New Member

  Việc màn hình cảm ứng auto bật sẽ khiến máy bị nóng & giảm thời lượng pin hoặc làm máy tự quay số đến một thuê bao khác.

  Galaxy S10 gặp lỗi tự bật màn hình cảm ứng khi ở trong túi

  Cách đây không lâu người sử dụng Galaxy S10 tại trang Reddit và diễn đàn người dùng Samsung tại Mỹ đã chia sẻ rất nhiều về việc chức năng chống chạm vào màn hình điện thoại của họ không hoạt động.

  Chức năng này sử dụng cảm biến tiệm cận để nhận biết khi nào người dùng vô tình chạm vào màn hình điện thoại và giữ cho khiến màn hình không sáng lên.

  Tuy nhiên nếu chức năng này không hoạt động, khi để máy trong túi xách hoặc túi quần, máy sẽ bị bật màn hình điện thoại thường xuyên. Cụ thể nhiều người dùng thấy chiếc S10 để trong túi của chính mình tự bật đèn pin, tự quay số smartphone hay gõ các ký tự trên bàn phím.

  Việc sáng màn hình điện thoại liên tục chắc chắn sẽ làm điện thoại hay hết pin hơn, nóng hơn & có thể gây ra các tình huống bất tiện vì smartphone tự quay số cho một ai đó. Và có khách hàng đã gặp vấn đề này vì chiếc S10 hoàn toàn tự động quay số điện thoại khẩn cấp, khi chủ nhân về nhà cảnh sát đã có mặt và hỏi có phải anh này cần cấp cứu không?

  [​IMG]

  Vấn đề phát sinh do cảm biến tiệm cận của máy ở vị trí không phù hợp

  Theo người dùng Reddit, vấn đề này phát sinh do cảm biến tiệm cận của máy ở vị trí không phù hợp. Nơi bố trí cảm biến cũng là nơi màn hình hiển thị phần trăm pin. Khách hàng đang coi đây là lỗi.

  Một người sử dụng mẫu S10e đã đăng lên Reddit rằng đã tìm được cách khách phục vấn đề này, đó là tắt luôn chức năng tự bật sáng màn hình điện thoại khi cầm máy lên. Bên cạnh đó tắt luôn chức năng gõ 2 lần vào màn hình cảm ứng để bật máy cũng là cách được người sử dụng đưa ra.

  Tuy nhiên không phải ai thử làm theo cách này cũng thành công. Theo trang PhoneArena đến lúc này Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản ứng nào và cũng không rõ Samsung đã nắm được vấn đề chưa.

  Nhưng những vấn đề kiểu này có khả năng sẽ được xử lý bằng bản đổi mới phần mềm hệ thống.

  Bạn đang cần tìm một địa chỉ đáng tin cậy để thay màn hình cảm ứng mặt kính Samsung Galaxy S10 tại TPHCM. Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h cung cấp dịch vụ thay màn hình Samsung S10 chính hãng, lấy ngay, BH vĩnh viễn tại khu vực TP.HCM. Bạn chỉ cần đến - dế yêu của chúng ta cứ để chúng tôi lo lắng & yêu thương.
   

Chia sẻ trang này