MobiFone tiếp tục triển khai chương trình “TUẦN LỄ VÀNG”

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI (Apps)' bắt đầu bởi mimiximeo, 1 Tháng mười một 2019.

 1. mimiximeo

  mimiximeo Member

  Từ ngày 04/11/2019 đến 11/11/2019, MobiFone tiếp tục triển khai chương trình “Tuần lễ vàng” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các thuê bao MobiFone. Cụ thể, sau mỗi lần nạp tiền cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán cho thuê bao trả sau qua ứng dụng MobiFone NEXT bằng phương thức thanh toán trực tuyến với giá trị nạp tiền/thanh toán tối thiểu 200.000 đồng trở lên thuê bao sẽ nhận được 01 mã dự thưởng và tham gia quay thưởng để trúng các giải thưởng giá trị như: Điện thoại iPhoneXS MAX, iPad, Apple watch,... Mỗi lần nạp tiền, khách hàng được quay thưởng 01 lần.

  Các số thuê bao trúng thưởng được xác định theo hình thức quay thưởng bằng phần mềm điện tử trên ứng dụng MobiFone NEXT.

  Nếu trúng thưởng, khách hàng sẽ được nhận coupon điện tử tương ứng với phần thưởng được nhận. Coupon sau khi trúng thưởng được chuyển vào mục Quà tặng trên ứng dụng MobiFone NEXT.

  Thông chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ
   
 2. galaxynote5

  galaxynote5 Member

  Ứng dụng tự động nhận diện ngôn ngữ đã được cài trên máy điện thoại và tự động cài đặt ngôn ngữ đó trên MobiFone NEXT.
   
 3. sumsunga

  sumsunga Member

  Bà con lưu ý là chương trình này không áp dụng: TB VIP, TB CBCNV MobiFone và đối tác cung cấp dịch vụ.
   
 4. galaxynote5

  galaxynote5 Member

  Bà con nên biết là trong vòng 02 ngày kể từ khi công bố danh sách khách hàng trúng thưởng trên website http://www.mobifone.vn với những khách hàng trúng thưởng, MobiFone sẽ thực hiện nhắn tin thông báo và gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng để hướng dẫn các thủ tục nhận giải, liên tục trong 02 ngày, mỗi ngày thực hiện tối đa 05 cuộc gọi trong khoảng từ 8h00 đến 17h00
   
 5. sumsunga

  sumsunga Member

  Đối tượng của chương trình là TB MobiFone trả trước, trả sau hoạt động 1 chiều và 2 chiều thực hiện nạp tiền cho thuê bao trả trước hoặc thanh toán cho thuê bao trả sau trên ứng dụng MobiFone NEXT,
   

Chia sẻ trang này