Microsoft bán sạc dự phòng 6.000mAh giá 1 triệu đồng

Thảo luận trong 'HÃNG ĐIỆN THOẠI KHÁC' bắt đầu bởi Boboboy, 3 Tháng mười 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Microsoft sẽ bán sạc dự phòng DC-21 Microsoft Portable Power dung lượng 6.000mAh trong tháng này với giá 49 USD (hơn 1 triệu đồng).
  [​IMG]
  Ba màu của sạc dự phòng DC-21

  Với pin 6.000mAh bên trong, sạc dự phòng DC-21 có dung lượng lớn hơn gấp đôi pin trong smartphone thông thường. Theo Microsoft, thiết bị có khả năng sạc 80% pin cho điện thoại chỉ trong 3 tiếng và mất 4 tiếng để sạc đầy.

  Nhờ thời gian chờ dài, người dùng có thể mang theo DC-21 trong túi xách khoảng 6 tháng mà vẫn còn khoảng 80% năng lượng khi cần dùng. Để sử dụng DC-21, chỉ cần cắm cáp nối USB-A vào thiết bị và điện thoại. Do cổng giao tiếp USB đã trở thành tiêu chuẩn, sạc dự phòng của Microsoft dùng được cho cả thiết bị Android, Windows Phone…

  Microsoft Portable Power có giá 49 USD với các phiên bản màu trắng, xanh lá cây, vàng cam, ra mắt trước cuối tháng 10/2014. Ngoài ra, công ty cũng tặng 5 sạc dự phòng cho 5 người để lại bình luận, giải thích vì sao họ cần DC-21.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này