mAICall: Gọi nhóm thả ga – Cùng tranh quà khủng

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI (Apps)' bắt đầu bởi mimiximeo, 30 Tháng mười hai 2019.

 1. mimiximeo

  mimiximeo Member

  Từ ngày 08/11/2019 - 06/02/2020, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi Gọi nhóm thả ga – Cùng tranh quà khủng vô cùng hấp dẫn dành cho các thuê bao MobiFone.

  [​IMG]

  Theo đó, với chỉ từ 10.000 đồng thực hiện đăng ký mới/tái đăng ký/duy trì thành công các gói cước của dịch vụ mAICall trong thời gian diễn ra chương trình các thuê bao sẽ có cơ hội trúng một trong các giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: iPhone 11 128GB; Tivi Led TCL; Máy lọc không khí Daikin, Top-Up MobiFone trị giá 5.000đ,...

  Danh sách các gói cước và giá cước xem tại http://mobifone.ai/ hoặc tại app maicall.mobifone.ai

  Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9090, để được hỗ trợ
   
 2. oilCF

  oilCF Member

  Bác nào tham gia cái này chưa? Cho em hỏi đăng ký thì được cộng điểm à hay thế nào?
   
 3. tumi

  tumi Member

  Đúng rồi bác, khi thực hiện đăng ký mới/ tái đăng ký/ duy trì thành công các gói cước của DV mAICall sẽ nhận được điểm tích lũy và có cơ hội trúng các giải thưởng của chương trình nhé.
   
 4. oilCF

  oilCF Member

  Mức tích điểm cụ thể như nào vậy bác?
   
 5. tumi

  tumi Member

  Tùy vào gói cước bác mua nhé.
   
 6. oilCF

  oilCF Member

  VD em mua thêm gói M100 thì sao nhỉ?
   
 7. tumi

  tumi Member

  gói này 100.000 đồng/lần và số điểm tích lũy là 10.000 điểm/giao dịch bác nhé.
   
 8. oilCF

  oilCF Member

  Nếu thuê bao đang sử dụng một trong các gói cước của DV mAICall trong thời gian diễn ra CTKM thì điểm tính thế nào bác nhỉ?
   
 9. tumi

  tumi Member

  Thế thì bác không cần thực hiện đăng ký lại; hệ thống sẽ tự động gửi thông báo tới thuê bao về thông tin CTKM, điểm số bác tích luỹ được thông qua việc duy trì gói cước nhé
   
 10. oilCF

  oilCF Member

  Có mấy giải iPhone 11 128GB thếbác?
   
 11. tumi

  tumi Member

  Có duy nhất 1 giải thôi bác ơi.
   
 12. sumsunga

  sumsunga Member

  Với ứng dụng mAICall, người dùng có thể chèn thêm các trường thông tin cá nhân hóa như tên, danh xưng, địa chỉ... vào nội dung gọi. Ngoài ra, người dùng có tùy chọn tự động gọi lại khi thuê bao không nghe máy, máy bận, máy trả lời để lại lời nhắn, nghe máy dưới 6 giây và tùy chọn khoảng thời gian giữa các lần gọi, các thời điểm trong ngày.
   
 13. galaxynote5

  galaxynote5 Member

  Với dịch vụ này thì người dùng ứng dụng cũng có thể nắm được tỷ lệ nghe máy, thời lượng nghe máy của từng người, thống kê những phím đã bấm... Theo nhà mạng, ứng dụng mAICall phù hợp sử dụng với các lớp học, nhóm bạn để nhắc lịch hay các shop kinh doanh muốn gia tăng hiệu quả tương tác với khách hàng.
   
 14. sumsunga

  sumsunga Member

  Tuần trước tôi tổ chức sinh nhật, thay vì soạn tin nhắn và gửi đồng loạt đến 15 người bạn, tôi đăng kí sử dụng mAICall của MobiFone để chuyển lời mời bằng giọng nói tới cùng lúc cho tất cả mọi người", anh Nguyễn Nhật Minh, nhân viên một ngân hàng tại Hà Nội nói. "Tôi soạn lời mời bằng văn bản, sau đó ứng dụng sẽ tự động chuyển hóa nội dung thành giọng nói, đặt thời gian và tự động gọi".
   
 15. galaxynote5

  galaxynote5 Member

  Với dịch vụ này thì anh Minh đăng ký gói TTS1 với chi phí 3.000 đồng cho 10.000 ký tự. Trong khi đó, nếu nhắn tin thông thường cho 15 người, với mỗi tin nhắn là 300 đồng thuê bao này sẽ mất tới 4.500 đồng.
   

Chia sẻ trang này