Mở hộp Xiaomi Mi Max 2 chính hãng sau khi đặt mua thành công tại Lazada

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 28 Tháng chín 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Vào ngày 25 hoặc 26/09/2017 vừa qua, Lazada cũng đã chính thức mở bán Mi Max 2 – mẫu smartphone tầm trung ra mắt cùng đợt với Xiaomi Mi 6. Tương tự như nhiều anh em công nghệ khác, mình cũng phải chờ đợi gần 1 tháng mới có thể đặt mua thành công, nhận được Mi Max 2 từ Lazada.

  [​IMG]

  Do tâm lý nóng vội vì cứ tưởng đặt sớm sẽ được tặng tai nghe, mình đã chọn “nhầm” Mi Max 2 chính hãng tại chỗ không tặng kèm tai nghe Xiaomi có giá trị khoảng 90.000 VNĐ. Điều đáng nói hơn cả, vấn đề đặt mua Mi Max 2 có tặng hoặc không tặng kèm tai nghe Xiaomi cũng chính do Lazada trực tiếp bán. Tuy nhiên, Mi Max 2 cũng đã giảm khoảng 200.000 VNĐ cho đợt đặt hàng lần này giống như bù đắp tổn thương về mặt tinh thần sau gần 1 tháng chờ đợi mỏi mòn. Anh chị em vui lòng bấm vào link video sau để xem rõ nội dung chi tiết hơn về Xiaomi Mi Max 2 nhé.


  Trải nghiệm nhanh sau khi vừa mới mở hộp, Mi Max 2 đã nhận được ngay bản cập nhật firmawe mới. Máy hoạt động rất mượt trong tầm giá bán, màn hình hiển thị đạt mức trung bình khá vì kích thước lên đến 6.44 inch nhưng độ phân giải vẫn duy trì ở chuẩn Full HD. Thời điểm hiện tại, mình vẫn đang cài đặt nhiều phần mềm, trò chơi cho Mi Max 2 để chuẩn bị cho bài viết trải nghiệm, đánh giá mẫu smarphone tầm trung của Xiaomi trong thời gian sắp tới.

  Bài viết, hình ảnh: BinhDa
   

Chia sẻ trang này