Mở hộp Samsung Galaxy Note 8: mẫu flagship đáng mơ ước, phụ kiện “chất”?

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi BinhDa, 23 Tháng chín 2017.

 1. BinhDa

  BinhDa Member

  Cứ đến khoảng tháng 9 hàng năm, Samsung sẽ chính thức đưa ra mẫu flagship – một con “chủ bài” chất chứa nhiều tâm huyết, điểm mạnh nhất của hãng để cạnh tranh với các hãng di động khác trong thế giới Android. Thậm chí, dòng Note với bút S Pen vẫn có thể xem như “báu vật” và điểm mạnh riêng của Samsung khi so sánh với dòng iPhone. Vừa mới đây, Samsung đã trình làng mẫu flagship Galaxy Note 8 tại thị trường Việt Nam với thiết kế đột phá tương tự S8, nổi bật thông qua camera kép, RAM 6GB và bút S Pen “huyền thoại” cùng một số điểm cải tiến mới rất đáng khen.

  [​IMG]

  Nhằm tránh mất nhiều thời gian của anh chị em, diễn đàn sẽ trình bày ngắn gọn nhất. Hộp đựng Galaxy Note 8 có thiết kế đẹp, sang trọng. Phụ kiện đi kèm bên trong hộp sản phẩm cũng gần như tương tự S8. Theo đó, hộp đựng này sẽ bao gồm thân máy Galaxy Note 8, củ sạc hỗ trợ công nghệ sạc nhanh, dây cáp với một đầu USB Type-C, tai nghe cao cấp AKG, USB OTG và adapter chuyển đổi đầu sạc về kiểu cũ khá quan trọng cho người dùng hiện nay.


  Mở hộp Samsung Galaxy Note 8: mẫu flagship đáng mơ ước, phụ kiện “chất”?

  Điểm khác biệt quan trọng nhất, hộp đựng sản phẩm còn bao gồm cả vài đầu bút S Pen và tất nhiên cũng đi kèm thiết bị gấp đầu bút này. Ngoài ra, Samsung còn tặng kèm cả ốp lưng nhựa để bảo vệ Galaxy Note 8 trong quá trình sử dụng thực tế. Nhìn chung, người dùng đã có gần như đầy đủ phụ kiện quan trọng nhất khi mua Galaxy Note 8 chính hãng tại thị trường Việt Nam.

  Lưu ý:

  Do vừa mới khui hộp, Galaxy Note 8 vẫn đang trong quá trình cập nhật ứng dụng thông qua kết nối WiFi, không tiện để trải nghiệm chi tiết vào từng mục tính năng, phần mềm và trò chơi. Bởi lẽ, cá nhân người viết bài sợ vấn đề phầm mềm sẽ tự động thoát ra để lên phiên bản mới ngay khi đã tải xong bản nâng cấp cho ứng dụng đó. Khi mọi thứ đã hoàn tất, diễn đàn sẽ có bài viết trải nghiệm thực tế Galaxy Note 8 trong vài ngày tới, mong anh chị em thông cảm nhé.

  Bài viết: BinhDa
   

Chia sẻ trang này