Một số phần mềm tiết kiệm pin cho Android và Zenfone 5

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi kuroko777, 28 Tháng mười 2014.

 1. kuroko777

  kuroko777 Member

  Các phần mềm tiết kiệm pin mà Asus Zenfone 5 nên xài

  Dù mới ra mắt thị trường Asus Zenfone 5 đã chiếm được thị trường không hề nhỏ. Dòng sản phẩm này đang là sự lựa chọn thông minh cho thị trường tầm trung khi giá cả hợp lý và kết hợp với thiết kế đẹp, sang trọng cho người dùng. Điều quan trọng của các sản phẩm điện thoại hiện nay là lượng pin và độ hao pin của nó. Có nhiều ứng dụng và phần mềm được tạo ra để tiết kiệm pin cho điện thoại. Tôi sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm tiết kiệm pin cho Asus Zenfone 5 , và nó cũng có thể chạy trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android khác nữa.

  1.Juice Defender:
  [​IMG]
  Đây được xem như là một ứng dụng tiết kiệm pin tốt nhất hiện nay, có thể dùng cho tất cả các hệ điều hành chạy Android không chỉ riêng cho Zenfone. Sẽ có các chế độ tiêt kiệm cho bạn lựa chọn đó là Aggressive và Balance. Nó hoạt động nhưng không chiếm dụng nhiều không gian trong máy, sự mượt mà và dễ sử dụng đã làm hài lòng rất nhiều người. Ngoài ra thông qua phần mềm này thì bạn cũng có thể quản lý được các tính năng như 3G, Bluetooth, mạng Wifi...

  Link tải miễn phí: play.google.com/store/apps/details?id=com.latedroid.juicedefender

  2.Battery Defender
  [​IMG]
  Đây cũng là một trong những phần mềm được đánh giá cao khi nó có dung lượng ít và rất dễ sử dụng, Để tải phần mêm này về cho chiếc điện thoại Asus zenfone 5 thì bạn chỉ cần vào Google Play => gõ tên phần mềm trong mục Search => rồi download ứng dụng về máy và tiến hành cài đặt. Nó quản lý việc mở và tắt Wifi, GPS, Bluetooth. Đặc biệt tính năng Genius Scan cho phép bạn có thể thay thế đồng bộ 15 phút một lần, kèm chế độ ngủ, kết nối Toggling cũng như đồng bộ so le, thông báo cho người dùng thời gian sử dụng còn lại của pin. Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng ứng dụng này.

  Link tải miễn phí : play.google.com/store/apps/details?id=mobi.infolife.batterysaver

  3.Go Battery Saver & Power Widget
  [​IMG]
  Đây là một phần mềm có hai bản: bản miễn phí và bản tính phí có giá là 4.99 USD. Bạn chỉ cần tải về trên Google Play và cài đặt. Phần mềm có giao diện sử dụng khá đẹp mắt, dễ sử dụng trong việc cài đặt các chế độ tùy chỉnh khác nhau. Nó kiểm soát và thông báo cho người dùng biêt được các phần mềm nào đang chiếm dụng lượng pin nhiều nhất đề góp phần hạn chế, thông báo lượng pin còn lại. Bản tính phí sẽ có thêm nhiều chức năng cho bạn hơn. Nếu chiếc điện thoại Zenfone 5 nhanh hết pin thì phần mềm này là một trong những phần mềm tốt giành cho bạn.

  Link tải miễn phí: play.google.com/store/apps/details?id=com.gau.go.launcherex.gowidget.gopowermaster

  4.Autorun Manager
  [​IMG]
  Cái tên cũng đã đủ nói lên phần mềm này nó tuyệt vời như thế nào, phần mềm giúp bạn nâng cao hiệu quả hoạt động của pin, cho phép các ứng dụng nào khởi động cùng máy, tắt những ứng dụng không cần thiết. Có hai chế độ được sử dụng đến đó là cơ bản và nâng cao, việc để ở chế độ nâng cao giúp bạn dễ dàng hơn trong quản lý toàn bộ hệ thống của điện thoại, đặc biệt là nó có thể vô hiệu hóa tất cả các ứng dụng đang chạy cùng nhau. Nêu bạn lựa chọn bản tính phí (3.99USD) thì sẽ không có hình ảnh quảng cáo khi sử dụng.

  Link tải miễn phí: play.google.com/store/apps/details?id=com.rs.autorundienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này