Máy bộ đàm Motorola

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Nguyen Linh, 6 Tháng một 2017.

 1. Nguyen Linh

  Nguyen Linh New Member

  THƯ NGỎ
  Kính gửi: Anh/Chị,

  Trước tiên, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ - là nhà nhập khẩu/ phân phối hệ thống bộ đàm Motorola, Hyt và là trung tâm bảo hành máy bộ đàm tại Việt Nam. Công Ty Thế Kỷ xin được gửi đến Anh/Chị lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng, kính chúc Công ty luôn phát triển phồn vinh, thịnh vượng.

  Công ty chúng tôi gửi đến thư ngỏ này nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm máy bộ đàm cho Công Ty trong việc liên lạc giữa các nhân viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Với 12 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp bộ đàm, hệ thống và dịch vụ hậu mãi trong ngành cao ốc, khách sạn, khu du lịch, xây dựng, cơ quan công an, quân đội, vận tải, vận chuyển hành khách, Dầu và khí…Công ty Thế Kỷ hiện là nhà phân phối hàng đầu về thiết bị thông tin liên lạc bộ đàm. Và luôn tạo niềm tin cho khách hàng như: Bitexco Financial Tower, Diamond Plaza, Big C, Lotte Center Hanoi, Các công ty bảo vệ, Taxi & Khách Sạn, rạp chiếu phim CGV, Galaxy, Resort,…

  Công ty Thế Kỷ được đặc quyền là trung tâm bảo hành , sửa chữa của Motorola lớn nhất tại Việt Nam. Với sản phẩm bộ đàm, tiêu chuẩn Quân đội IP67, pin Lion-Ion, bền, khỏe, hoạt động liên tục, giá cả phù hợp trong tình hình hiện nay, sẽ mang lại hiệu quả công việc tốt hơn cho việc quản lý và bảo vệ.

  Các hỗ trợ tích cực miễn phí khi Công ty có nhu cầu:

  ØTư vấn và hỗ trợ làm hoàn tất hồ sơ xin giấy phép sử dụng tần số vô tuyến điện.

  ØGiao hàng tận nơi trong phạm vi toàn quốc

  ØNhận máy sửa chữa và trả máy trong phạm vi TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh.

  ØSửa chữa máy miễn phí trong thời gian bảo hành.

  ØVà các hỗ trợ kỹ thuật khác khi Công ty có yêu cầu.

  Với kinh nghiệm chuyên cung cấp máy bộ đàm trong nhiều năm cho ngành nhà hàng, các cao ốc, các công ty tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu du lịch tại Việt Nam chúng tôi tin rằng việc sử dụng dòng sản phẩm máy bộ đàm mới sẽ là thiết bị hết sức hữu ích cho Công ty trong việc liên lạc giữa các bộ phận đến các nhân viên một cách hiệu quả với chi phí tiết kiệm.

  Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Công ty.

  Để được tư vấn sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 0914 133 489 (Mr. Linh) - Website: www.trungtamvienthong.com
   
: bộ đàm

Chia sẻ trang này