LG G Flex 2

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 21 Tháng năm 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Hẳn đến bây giờ nhiều người trong chúng ta vẫn còn ấn tượng với LG G Flex, một trong 2 mẫu điện thoại màn hình cong đầu tiên trên thế giới. Cùng với Galaxy Round của Samsung, G Flex với màn hình cong của mình đã cho thấy một điều rằng, với công nghệ không có gì là không thể. Theo những thông tin mới được đăng tải trong thời gian gần đây, nhiều khả năng LG G Flex sẽ quay trở lại với một phiên bản mới ấn tượng hơn vào quý đầu tiên của năm 2015.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, theo một tin tức vừa xuất hiện trên tài khoản Twitter của Evleak, LG đang phát triển một thiết bị mới sử dụng chip Qualcomm MSM 8994. Đây sẽ là thiết bị đầu tiên chạy trên nền tảng Android Silver của Google. Chính bởi vậy nhiều người đang nghi ngờ rằng, thiết bị đầu tiên chạy Android Silver rất có thể chính là phiên bản 2 của LG G Flex. Hiện vẫn chưa rõ LG sẽ làm gì với mẫu điện thoại màn hình dẻo tiếp theo của mình, tuy nhiên điều đầu tiên mà nhà sản xuất cần phải làm là nâng độ phân giải màn hình của G Flex 2, bởi với màn hình độ phân giải HD lại có kích cỡ lên đến 6 inch của G Flex 1, sẽ rất khó để người sử dụng có thể cảm thấy hài lòng..
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn
   
 2. badau-1113

  badau-1113 Member

Chia sẻ trang này