iPhone X bán hết hàng sau 3 phút

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 20 Tháng mười một 2017.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Cách đây ít ngày, GSMArena đã công bố kết quả mở bán iPhone X tại Hàn Quốc, "sân nhà" của hai hãng sản xuất smartphone sừng sỏ nhất thế giới hiện nay là Samsung và LG.

  Theo đó, SK Telecom, một công ty viễn thông ở Hàn Quốc đã bán hết veo số lượng iPhone X chỉ sau đúng 3 phút.

  Vào năm ngoái, SK Telecom phải cần đến những... 20 phút mới mới có thể bán hết được số lượng iPhone 7 vào năm ngoái.

  Thống kê mới của GSMArena đã cho thấy sự hấp dẫn không thể chối cãi của iPhone X bất chấp việc thiết bị này được bán ở Hàn Quốc.


  [​IMG]
  Tại Hàn Quốc, iPhone X bán hết veo chỉ sau 3 phút trong đợt mở bán đầu tiên

  Tại Hàn Quốc, iPhone X bản 64GB có giá tới 1.237 USD, cao hơn rất nhiều so với mức giá 999 USD ở Mỹ. Nhưng mức giá này dường như không là vấn đề với người dùng Hàn Quốc.

  GSMArena cũng cho biết, tại Hàn Quốc, iPhone X phiên bản màu xám được được người dùng ưa chuộng hơn cả. Nếu so với phiên bản màu bạc, iPhone X màu xám chỉ sau đúng 1 phút mở bán là đã cháy hàng.

  Chưa rõ chính xác SK Telecom bán được bao nhiêu chiếc iPhone X nhưng các nhà phân tích ước tính Apple đã vận chuyển 150.000 chiếc iPhone X sang Hàn Quốc.

  [​IMG]
  Với iPhone X, Apple đã "dương oai" ngay trên sân nhà của Samsung

  Các nhà phân tích cũng dự đoán, Apple đã bán được khoảng 9 - 12 triệu chiếc iPhone X trong tuần đầu tiên mở bán (từ ngày 3/11).

  Với việc gian giao hàng cho việc đặt mua online chỉ còn 2-3 tuần, dường như Táo khuyết đã giải quyết được vấn đề nguồn cung cho thiết bị này. Và sẽ không quá ngạc nhiên khi iPhone X sẽ tạo ra nhiều kỷ lục mới cho Apple trong thời gian tới
   
: iphone x

Chia sẻ trang này