iPhone 7 thật là tuyệt

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi Boboboy, 31 Tháng tám 2016.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Apple mới đây đã chính thức phát đi giấy mời cho sự kiện có tiêu điểm là màn ra mắt iPhone sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 9 tới. Đến hẹn lại lên, hãy cùng "bóc tách" những ẩn ý của Apple đăng sau giấy mời sự kiện.

  1. Camera mới mang lại chất lượng ảnh chụp vượt trội
  [​IMG]
  Từ hình ảnh giấy mời được Apple gửi đi hôm qua, nhiều người ngay lập tức dự đoán sẽ hàm ý chỉ chất lượng camera mới vượt trội sẽ có trên thế hệ iPhone tiếp theo. Theo đó, trong giấy mời là hình ảnh trái táo được tạo nên từ hiệu ứng bokeh.

  Bokeh là một trong những hiệu ứng khó đạt được nhất đối với camera trên di động bởi những hạn chế đến từ kích thước cảm biến nhỏ. Thông thường, để đạt được hiệu ứng bokeh đẹp mắt nhất, bạn cần dùng đến một cảm biến rất lớn với khẩu độ rộng.

  Thực tế, bokeh có thể được coi là một lỗi khi ảnh sáng lọt vào cảm biến được lấy nét lại, tuy nhiên lỗi này lại tạo thành một thú chơi nghệ thuật mà nhiều người thích.

  Ví dụ như chiếc Huawei P9 (có camera kép) ra mắt thời gian gần đây đã được nhà sản xuất trang bị một "trình giả lập" bokeh trong phần mềm camera để người dùng thỏa sức sáng tạo.

  Nếu quan tâm đến các lễ ra mắt iPhone của Apple, có lẽ bạn cũng đã nhận ra giấy mời năm nay là một trong những giấy mời "tăm tối" nhất.

  Theo đó, nếu như các giấy mờ trong vài năm gần đây của Apple rực rỡ sắc màu thì sự kiện ngày 7/9 tới lại có một... nền đen sâu thẳm. The Verge nhận định rất có thể đây là dụng ý của Apple trong việc nhấn mạnh khả năng chụp hình trong điều kiện thiếu sáng của iPhone mới.

  2. Sẽ có cụm camera kép trên iPhone
  [​IMG]
  Cộng đồng người hâm mộ Apple cũng vô tình phát hiện ra một điểm thú vị trên giấy mời nằm ở hai hình tròn mờ song song thẳng nhau.

  Có thể bạn cũng đã nhận ra đây có thể là một sự ám chỉ rằng ít nhất một model iPhone sẽ có cụm camera kép ở mặt lưng.

  Thực tế, tin đồn về một cụm camera kép trên iPhone 7 Plus cũng xuất hiện rất nhiều thời gian trở lại đây. Camera kép cũng được dự đoán sẽ là tương lai nhiếp ảnh di động trong tương lai gần.

  3. iPhone mới sẽ có tên gọi iPhone 7/ 7 Plus
  [​IMG]
  Cận kề thời điểm ra mắt, có tin đồn cho rằng iPhone thế hệ mới sẽ mang tên gọi iPhone 6SE không khỏi làm cộng đồng người yêu công nghệ thất vọng.
  Thậm chí, còn có cả hình ảnh hộp máy đề chữ iPhone 6 SE rò rỉ càng làm tin đồn này có căn cứ. <br />
  Tuy nhiên, dựa trên lối chơi chữ của Apple trên giấy mời sự kiện, iPhone mới gần như chắc chắn mang tên gọi có số "7". Cụ thể, từ "7th" trong dòng chữ "See you on the 7th" (tạm dịch: Hẹn gặp lại vào ngày 7/ Hẹn gặp lại vào cái thứ 7) có thể vừa để chỉ ngày sự kiện diễn ra vừa để chỉ tên gọi iPhone 7
   
: iphone 7

Chia sẻ trang này