iPhone 5 sập nguồn và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi smartphone24h, 5 Tháng năm 2015.

 1. smartphone24h

  smartphone24h New Member

  Trong quá trình sử dụng có nhiều khách hàng than phiền iPhone 5 thường hay bị sập nguồn. Nguyên nhân nào làm cho iPhone 5 bị sập nguồn? Người dùng có tự sửa lỗi iPhone 5 bị sập nguồn được không?

  Hiện nay đối với những chiếc iphone đã xài lâu thường hay bị lỗi bị sập nguồn, mất nguồn khi đang sử dụng tắt nguồn. Những biểu hiện chính khi iPhone của bạn gặp lỗi này là:
  + iPhone đang sử dụng bỗng nhiên bị tắt nguồn.
  + iPhone bị sập nguồn liên tục nhiều lần.
  + Bị tắt nguồn và bật nhiều lần nhưng không lên nguồn

  sua-iphone-5-bi-sap-nguon.jpg

  Nguyên nhân chính dẫn đến trường hợp lỗi iphone 5 bị sập nguồn:
  - Pin bị chai hoặc bị hư, không phải pin của chính hãng.
  - Tác động từ phía phần mềm: có thể do phần mềm không tương thích với máy hoặc do các phần mềm bên trong máy xung đột lẫn nhau trong quá trình hoạt động.
  - Do phần cứng của máy bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng như: hư ic nguồn, main có vấn đề ...

  CÁC CÁCH TỰ SỬA IPHONE 5 BỊ SẬP NGUỒN

  Cách thứ nhất: Xả hết pin và sạc đầy
  Đây là phương pháp thực hiện có tỷ lệ thành công rất cao. Hãy tháo pin hoặc khởi động lại điện thoại, sau đó tiến hành xả pin bằng cách nghe nhạc hay xem video chẳng hạn. Sau khi pin báo yếu thì tiến hành sạc đầy lại 100% là được.
  Khi đã thực hiện nhưng vẫn không khắc phục được, vẫn còn hiện tượng tắt ngẫu nhiên thì bạn hãy thực hiện theo cách thứ hai bên dưới. Cách này giúp bạn giải quyết vấn đề iPhone 4S bị sập nguồn do phần mềm.

  Cách thứ hai: Sao lưu và phục hồi dữ liệu
  Bạn hãy thực hiện như sau:
  1. Mở iTunes và dùng cáp kết nối iPhone 5 với máy tính
  2. Trong iTunes bạn chọn "Back up now" để sao lữu dữ liệu điện thoại
  3. Khi đã sao lưu thành công thì chọn tiếp "Restore iPhone" (lưu ý là chọn bản dữ liệu vừa sao lưu trước đó nhé).

  sua-iphone-mat-nguon.jpg

  Nếu đã thử 2 cách trên mà không khắc phục được tình trạng iphone 5 bị sập nguồn lúc này có thể chiếc iPhone 5 của bạn sập nguồn là do phần cứng, có thể bị hư main, hoặc là IC bị hỏng, hoặc là pin bị chai. Bạn không nên tự ý tiến hành tháo lắp máy cho dù có đủ đồ nghề và có một chút kiến thức về tháo lắp iPhone, vì có thể trong quá trình tháo lắp, do không có tay nghề chuyên nghiệp có thể bạn sẽ làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác bên trong chiếc điện thoại yêu quý của bạn, khiến nó bệnh càng nặng thêm.

  Hãy đem máy đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để các ktv có kinh nghiệm tiến hành kiểm tra và khắc phục lỗi iphone 5 bị sập nguồn này cho bạn. Trung tâm sửa chữa Smartphone 24h với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và thay thế linh kiện apple sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra những phương án khắc phục triệt để bắt đúng ban bệnh với chi phí hợp lý nhất.

  TRUNG TÂM SỬA CHỮA SMARTPHONE 24H
  ► HOTLINE: 04-668-088-00 - 0987-987-892 (Hà Nội)
  ✔ Địa chỉ: 292 Thái Hà - Q.Đống Đa - Hà Nội
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này