iPhone 2018 sẽ có tặng kèm bộ sạc nhanh ?

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi Boboboy, 7 Tháng năm 2018.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X hỗ trợ sạc nhanh, vì vậy bạn có thể sạc từ 0-50% chỉ trong vòng 30 phút. Tuy nhiên, để sạc nhanh, bạn cần phải mua thêm phụ kiện là củ sạc và dây USB-C.


  Một trong những điều khiến các iFan thất vọng về sự ra mắt của iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X đó là thiếu bộ sạc nhanh đi kèm. Thay vào đó, bạn sẽ phải mua riêng củ sạc và dây chuyển đổi sang cổng Lighning.

  Đó cũng là lý do vì sao tin đồn mới trên Weibo sẽ khiến các iFan hào hứng. Theo đó, các nguồn tin cho biết Apple sẽ bán iPhone 2018 đi kèm với bộ sạc nhanh 18W cùng cáp chuyển đổi USB-C qua Lighning ngay trong hộp đựng (người dùng không phải mua thêm).

  [​IMG]

  Các thử nghiệm được tiến hành trên iPhone 8 và iPhone X cho thấy bộ sạc 18W là đủ để giúp iPhone sạc nhanh ở tốc độ tối đa. Bộ sạc USB-A 12W đi kèm với iPad có thể thay thế cho bộ sạc 5W đi kèm với iPhone. Nhưng việc nâng cấp lên bộ sạc USB-C 18W sẽ tối ưu hơn.

  [​IMG]
  iPhone X dường như đạt được thành công lớn hơn nhiều so với những gì mà các nhà phân tích dự đoán. Vì vậy, nếu iPhone X thế hệ tiếp theo có thiết kế tương tự nhưng đi kèm với nhiều nâng cấp đáng giá thì nó chắc chắn sẽ tiếp tục có được doanh số tốt.
   

Chia sẻ trang này