Hướng dẫn cách up rom cho Zenfone 6 mới nhất

Thảo luận trong 'Phần Mềm' bắt đầu bởi black777, 23 Tháng mười 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Hướng dẫn cách up rom cho Zenfone 6 lên phiên bản quốc tế

  Bạn đang sở hữu Zenfone 6 chạy trên nền ROM của Đài Loan hay Trung Quốc, gặp nhiều lỗi khó chịu và bị lỗi xử lý các phần mềm? Vậy bạn có muốn khắc phục tình trạng không? Vậy bạn nên up ROM cho Zenfone 6 mới nhất để lên phiên bản quốc tế.
  [​IMG]
  Bản ROM quốc tế cho Zenfone 6 có từ tháng 4 năm 2014. Đây được xem là bản tốt và không có lỗi như phiên bản gốc của Đài Loan. Đặc biệt là điện thoại của bạn vẫn không hề mất đi các gói dịch vụ của Google.

  Những điều cần lưu ý

  Bạn cần chú ý rằng phiên bản ROM quốc tế cho Zenfone chỉ có thể áp dụng cho dòng Zenfone 6 chứ không thể nâng cấp cho các dòng Zenfone thấp hơn như 4 và 5.

  Lúc tiến hành up ROM, điện thoại có thể bị mất các dữ liệu lưu trữ. Vì vậy, bạn phải nhớ thực hiện sao lưu dữ liệu để không bị mất danh bạ, tin nhắn văn bản, tin nhắn thoại hay các dữ liệu quan trọng khác trên máy.

  Hướng dẫn up ROM

  Bước 1: Bạn hãy tải về phiên bản ROM quốc tế mới nhất dành cho Zenfone 6. Bạn chỉ cần vào trang Google rồi copy dòng in đậm sau: UL-ASUS_T00G-WW-10000.11.40.1-user.zip sau đó search. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó ở dạng file nén. Bạn hãy tải về điện thoại nhé.
  [​IMG]
  Bước 2: Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng ngay file nén của bản ROM vừa mới tải về nếu bạn không thay đổi tên của file nén. Để có thể sử dụng trên Zenfone của bạn, bạn hãy đổi tên của file nén thành “"UL-ASUS_T00G-CN-2014.5.1.65432 người sử dụng". Nếu bạn bỏ qua bước này thì điện thoại sẽ coi đó là một file bị lỗi và sẽ mắc lỗi nhận diện file.


  Bước 3: Bạn hãy tiến hành sao chép file nén đã được đổi tên vào thư mục gốc trong bộ nhớ của điện thoại (nghĩa là khi mở mục bộ nhớ ra, bạn cứ copy file nén được đổi tên vào ngay chứ không mở thêm bất cứ folder nào) và tuyệt đối đừng tiến hành giải nén cho file này vội nhé.
  [​IMG]
  Bước 4: Sau khi đã hoàn tất việc copy file trên vào thư mục gốc, bạn hãy giải nén. Bạn sẽ thấy xuất hiện thông báo có hình dấu “!” trong tam giác ở góc trên cùng, bên trái màn hình. Bạn hãy bấm vào nút này. Máy sẽ tự động cài bản up ROM cho điện thoại.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   
 2. kuroko777

  kuroko777 Member

 3. black777

  black777 Member

Chia sẻ trang này