Hướng dẫn cách up rom cho Asus Fonepad 2 full cực chuẩn

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi black777, 23 Tháng mười 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Hướng dẫn cách thao tác up rom cho Asus Fonepad 2 dễ dàng

  Hãng công nghệ Asus đã nhanh chóng làm khấu động thị trường điện thoại Việt Nam. Với chiếc điện thoại Asus Fonepad 2. Nhưng việc up rom cho chiếc máy tính bảng này khiến cho nhiều người lo âu và không biết cách thực hiện. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thức để up rom cho asus fonepad 2 .
  [​IMG]

  Asus Fonepad 2 là chiếc máy tính bảng thế hệ 2 và nó sở hữu những điểm mạnh như: khả năng nghe gọi, nhắn tin như một chiếc di động thông thường. Đặc biệt hơn nó được thiết kế thêm tính năng giải trí và thiết bị hiện đại như loa ngoài kép...


  Asus Fondpad 2 được trang bị bộ vi xử lý Intel Atom Z256 lõi kép với xung nhịp là 1.6 GHZ. Máy còn được thiết kế với công nghệ siêu phân luồng với 2 nhân và 4 luồng xử lý. Cảm ứng trên màn hình rất nhanh và mượt khiến người sử dụng khá yêu thích. Nhưng đôi lúc vẫn không được mượt cho lắm. Để khắc phục tình trạng này, Bạn làm theo các bước sau đây:

  Bước 1: Trước tiên chúng ta cần chuẩn bị file rom cầm thiết cho việc update . Chúng ta cần lưu ý một điều là file mà thực hiện việc update thì phải trùng khớp với phiên bản ở trong máy. Ví dụ như nếu trong máy sử dụng phiên bản TR thì file update cũng phải là TR nhé. Hiện nay bản update mới nhất cho rom của Asus Fonepad 2 mang tên là UL-K012_2-TR-10.32.1.31.2-user

  Bước 2: Kiểm tra xem máy của bạn đang chạy phiên bản nào bằng cách vào thực hiện các bước sau: Vào Cài đặt, tiếp theo chọn About, tiếp theo chọn Software information, chọn tiếp vào Số phiên bản . Tại mục Số phiên bản máy sẽ cho bạn biết nó đang chạy ở phiên bản nào.
  [​IMG]
  Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác như sau: Nhấn chọn nút Nguồn và nút volume + đồng thời, thực hiện việc này cho đến khi máy có hiện tượng rung nhẹ và nổi lên chữ Asus thì chúng ta thả tay nhấn phím ra . Lúc này các bạn đã vào được chế độ Fastboot sẽ thấy được máy chạy ở phiên bản nào.

  Bước 3: Khi đã tiến hành tải file về máy xong thì chúng ta thực hiện việc chép file đó vào bên trong của máy bằng cách thực hiện việc kết nối với máy tính. Chúng ta chép file UL-K012_2-TR-10.32.1.31.2-user vào trong máy rồi rút cáp ra. Tiếp theo thực hiện kéo thanh bả xuống bên góc tay trái ở phía trên xuống. Tại đây chúng ta sẽ thấy thông báo sytem update để chúng ta nhấn vào đó. Máy sẽ khởi động lại và tự động cài đặt bản vừa update.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này