[GAME] "Đột Kích" ra bản cập nhật tháng 11

Thảo luận trong 'GAME ĐIỆN THOẠI' bắt đầu bởi Boboboy, 30 Tháng mười một 2014.

 1. Boboboy

  Boboboy Since 2004 Staff Member

  Trong thời gian từ 26/11 đến 30/11/2014, game thủ Đột Kích chỉ cần đăng nhập game trong 1 số khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được những báu vật hiếm của game.
  Theo tin từ VTC Game, game thủ Đột Kích chỉ cần đăng nhập vào game trong một số khoảng thời gian nhất định trong các ngày từ 26/11 đến 30/11/2014 sẽ nhận được những báu vật hiếm của game. Hoặc chỉ đơn giản là hoàn thành các nhiệm vụ ngày là sẽ được nhận những vật phẩm khác nhau.

  Trước sự nở rộ của thị trường game “nhái” FPS như hiện nay, Đột Kích luôn là tâm điểm của sự vay mượn về hình ảnh, lối chơi của một số game. Nhưng bất chấp những chiêu trò không lành mạnh đó Đột Kích vẫn luôn khẳng định vị trí số 1 tại làng game Việt ở thể loại game bắn súng với những bản cập nhật đa dạng, hệ thống giải đấu chuyên nghiệp, giải thưởng tiền tỷ và cộng động gắn kết.

  Ra đời từ năm 2008 cho đến nay dù đã bước sang năm thứ 7 nhưng Đột Kích vẫn giữ được phong độ là sản phẩm FPS thành công nhất tại làng game Việt. Nói như vậy thành công của Đột Kích không phải do sản phẩm này đang một mình chạy một đường mà không có đối thủ cạnh tranh. Nhìn lại giai đoạn 2008 – 2010 của thị trường game FPS khi đó là cuộc đua tam mã của CrossFire – Đột Kích (CF), Suddent Attack (SA) và Special Force (SF) nhưng cuối cùng duy nhất vượt qua những sóng gió của làng game chỉ còn lại Đột Kích.

  Sở hữu đồ họa đẹp mắt, cấu hình phù hợp với nhu cầu thị trường thì Đột Kích liên tục cập nhật nội dung theo từng tháng bao gồm vũ khí, map, chế độ và nhân vật đa dạng, phong phú thì Đột Kích còn tung ra nhiều sự kiện ingame với những phần thưởng giá trị khủng. Đặc biệt với hệ thống giải đấu chuyên nghiệp và quy mô hoạt động của các liên minh trên toàn quốc cũng là ưu điểm vượt trội của Đột Kích so với các tựa game cùng thể loại.

  [​IMG]
  Bản cập nhật cực chất tháng 11 của Đột Kích

  Bên cạnh việc đưa các nội dung ingame đồ sộ tới tay cộng đồng Đột Kích còn có những chiến lược phát triển cộng đồng bài bản và có định hướng rõ ràng ngay từ đầu góp phần đưa Đột Kích trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi game FPS tại Việt Nam bất chấp có nhiều sản phẩm MMOFPS mới ra dùng nhiều chiêu trò quảng cáo và lôi kéo người chơi.

  [​IMG]
  Vận động viên Đột Kích nhận huy chương và bằng khen của Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam trao tặng tại VEC 2014.
  dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   

Chia sẻ trang này