Fonepad 7 được Asus cập nhật Android 4.4 KitKat

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 24 Tháng bảy 2014.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Asus Việt Nam vừa ra thông báo một số sản phẩm tablet Fonepad 7 của hãng đã có thể cập nhật lên Android 4.4 KitKat theo phương thức OTA (Over-the-air).
  [​IMG]
  Asus Fonepad 7 ME175CG.

  Danh sách tablet của Asus được nâng cấp lên Android 4.4 KitKat gồm có Asus Fonepad 7 ME175CG, Asus Fonepad 7 ME372CG.

  Như vậy, với đợt cập nhật này, đến nay hầu hết các tablet của Asus đều có thể nâng cấp lên bản Android 4.4 mới nhất.

  Android 4.4 KitKat giúp người dùng trải nghiệm những tính năng mới hữu ích như trình gọi điện và khả năng tìm kiếm giọng nói thông minh hơn, cải thiện khả năng hoạt động đa nhiệm, tối ưu hóa bộ nhớ RAM, giao diện mượt hơn, bổ sung chế độ chụp ảnh HDR+ mới...

  Bên cạnh đó, một số tablet còn được tích hợp giao diện người dùng ZenUI độc quyền của ASUS với hơn 1.000 cải tiến trên giao diện Android gốc.

  OTA (Over-the-air) là phương thức cập nhật phiên bản hệ điều hành mới thông qua sóng Wi-Fi hay 3G, không đòi hỏi người dùng phải cài đặt thêm ứng dụng, không cần kết nối với máy tính hay phải tự lên mạng tìm và tải về bản firmware phù hợp với máy.

  Phan Minhdienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này