Doanh số smartphone tại Việt Nam tăng trưởng mạnh

Thảo luận trong 'HÃNG ĐIỆN THOẠI KHÁC' bắt đầu bởi KhanhDuy9x, 9 Tháng sáu 2014.

 1. KhanhDuy9x

  KhanhDuy9x Member

  Theo một công bố mới đây từ công ty nghiên cứu thị trường GfK, Việt Nam cùng với 6 thị trường khác ở Đông Nam Á đã có mức tăng trưởng doanh số điện thoại thông minh rất ấn tượng.

  Cụ thể, tại Việt Nam, số lượng điện thoại thông minh bán ra trong 3 tháng đầu năm đã tăng 59% so với cùng kỳ năm ngoái; đứng thứ 2 trong top 3 thị trường có mức tăng trưởng cao nhất cùng với Indonesia và Thái Lan.

  [​IMG]

  Lý giải cho sự tăng trưởng này, đại diện Gfk khu vực châu Á cho biết, do năm ngoái, nhiều hãng điện thoại nội địa và nước ngoài đã tung ra thị trường số lượng lớn điện thoại thông minh với nhiều mẫu mã và giá cả hấp dẫn.

  Cũng theo thông báo của GfK, Malaysia và Indonesia là hai thị trường lớn nhất của điện thoại lai máy tính bảng, bán được hơn 1,1 triệu chiếc với tổng doanh thu 567 triệu USD trong quý đầu năm nay.

  Theo Thành Vũ/VTVdienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này