Dùng thử iOS 8 beta trên iPhone 5S tại VN

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi bachoc8x, 3 Tháng sáu 2014.

 1. bachoc8x

  bachoc8x Member

  Camera, iMessage và bàn phím hỗ trợ voice là những thú vị đầu tiên trên bản iOS 8 beta Apple mới giới thiệu đêm qua dành cho các lập trình viên.

  [​IMG]
  So với giao diện iOS 7, phiên bản mới hầu như không có sự khác biệt bên ngoài. iOS 8 vẫn giữ nguyên bộ mặt các biểu tượng, bố trí đồ họa trước đây.
  [​IMG]
  iBooks được cài mặt định trên phiên bản này. Ngoài ra, trong iOS 8 sẽ có thêm Health theo dõi các thông tin sức khỏe. Bug Reporter dành cho các lập trình viên báo lỗi trong bản beta.
  [​IMG]
  Trình đa nhiệm mới trên iOS 8, ngoài các ứng dụng đang chạy, máy còn hiện lên Danh bạ những người dùng mới tương tác để tiện gửi tin nhắn, iMessage, gọi điện, FaceTime.
  [​IMG]
  Giao diện ứng dụng Health theo dõi các thông tin sức khỏe.
  [​IMG]
  Một thay đổi lớn trên iOS 8 là việc iMessage cho phép nhắn tin thoại giống như các phần mềm OTT.
  [​IMG]
  Ngoài ra, người dùng cũng có thể gửi ảnh, video.
  [​IMG]
  Phiên bản mới cũng tích hợp nhiều tiện ích hơn trong iMessage như chia sẻ vị trí, không làm phiền khi chat hay lịch sử các hình ảnh đã chia sẻ.
  [​IMG]
  Thay đổi tiếp theo ở camera, máy cho phép chụp ảnh Timelapse.
  [​IMG]
  Người dùng cũng có thể cộng trừ sáng rất đơn giản bằng cách chọn vị trí lấy nét, di tay lên hoặc xuống để tăng giảm độ sáng.
  [​IMG]
  Camera mới cũng cho phép người dùng hẹn giờ để chụp ảnh.
  [​IMG]
  Ứng dụng Photo cũng được làm mới.
  [​IMG]
  Apple tích hợp nhiều hiệu ứng màu sắc trong chế độ chỉnh sửa hình ảnh.
  [​IMG]
  Phiên bản mới cũng tích hợp voice trên bàn phím. Theo đó, thay vì soạn thảo, người dùng có thể nói trực tiếp, máy nhận diện tốt ngôn ngữ Việt Nam.


  [​IMG]
  Tính năng trả lời tin nhắn nhanh cũng được Apple tích hợp vào trong sản phẩm này. Theo đó, khi có SMS đến, người dùng chỉ cần kéo xuống và trả lời ngay, không cần đi vào ứng dụng.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOK
   

Chia sẻ trang này