Chia sẻ cùng MobiFone - Nhận ngay quà tặng hấp dẫn

Thảo luận trong 'ỨNG DỤNG ĐIỆN THOẠI (Apps)' bắt đầu bởi mimiximeo, 11 Tháng mười 2019.

 1. mimiximeo

  mimiximeo Member

  Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và gia tăng trải nghiệm của khách hàng, MobiFone chính thức triển khai chương trình “Chia sẻ cùng MobiFone” từ tháng 10/2019 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

  [​IMG]

  Chương trình được áp dụng cho toàn bộ thuê bao của MobiFone trên toàn quốc, bắt đầu từ tháng 10/2019 đến hết 31/12/2019. Theo đó, khách hàng tham gia đóng góp ý kiến về dịch vụ của nhà mạng theo các chủ đề: Chăm sóc khách hàng, Sản phẩm – dịch vụ - khuyến mại, Chất lượng mạng lưới và chủ đề khác, thông qua trang web chính thức của MobiFone https://www.mobifone.vn hoặc ứng dụng My MobiFone.

  Tham gia chia sẻ cùng MobiFone, khách hàng còn có cơ hội nhận các giải thưởng có giá trị hàng tháng như Samsung Galaxy M20, Loa Bluetooth Sony SRS-XB21, Pin sạc dự phòng Anker PowerCore và các sản phẩm, dịch vụ của MobiFone… dựa trên các tiêu chí đánh giá về tính xây dựng, tính sáng tạo, tính khả thi và tính hiệu quả. Đối với những ý kiến xuất sắc nhất trong năm 2019, MobiFone sẽ trao giải thưởng năm bao gồm: 01 giải Kim cương trị giá 10.000.000 đồng (iPad WiFi 32GB New 2018 & Thẻ điện thoại MobiFone 200.000 đồng); 02 giải Vàng trị giá 8.000.000 đồng (Điện Thoại Samsung Galaxy S9 & Thẻ điện thoại MobiFone 100.000 đồng) và 03 giải Bạc trị giá 5.000.000 đồng (Máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm Instax SQUARE SQ10).

  Thông qua chương trình “Chia sẻ cùng MobiFone”, MobiFone cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng, chủ động và nỗ lực để mang đến chất lượng dịch vụ “Chăm sóc chuẩn Vàng”.

  Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách liên hệ tổng đài 9090 để được hỗ trợ
   
 2. galaxynote5

  galaxynote5 Member

  Chương trình này có giải vàng của năm là Điện Thoại Samsung Galaxy S9 (4GB/64GB) và Thẻ điện thoại 100.000 VNĐ
   
 3. sumsunga

  sumsunga Member

  Các bạn đóng góp có thể truy cập https://www.mobifone.vn -> Chọn vào banner lớn của chương trình Chia sẻ cùng MobiFone trên trang chủ (hoặc trong mục Tin tức hoặc chọn mục “Hỗ trợ khách hàng” trên thanh công cụ ngang -> Chọn “Chia sẻ cùng MobiFone”).
   
 4. tumi

  tumi Member

  Mobifone sẽ trao thưởng theo từng tháng khi có danh sách KH trúng thưởng hay kết thúc chương trình mới tiến hành trao thưởng bác nhỉ?
   
 5. oilCF

  oilCF Member

  Bạn truy cập web , app tham gia CT, sẽ có phần hướng dẫn nhận giải thưởng nhé
   
 6. tumi

  tumi Member

  Giải tháng là mỗi tháng 1 giải hay xét thời gian từ ngày nào đến ngày nào hay cả đợt chỉ có 1 giải bác ơi?
   
 7. oilCF

  oilCF Member

  Giải tháng là mỗi tháng 1 giải bác ạ
   
 8. tumi

  tumi Member

  Giải thưởng có được quy đổi ra tiền mặt không nhỉ?
   
 9. oilCF

  oilCF Member

  không được quy đổi tiền mặt bác nhé.
   
 10. tumi

  tumi Member

  Cách thức xác định trúng thưởng như nào hả bác?
   
 11. oilCF

  oilCF Member

  MobiFone đánh giá, chấm điểm và xếp hạng các ý tưởng dự thi hợp lệ để trao thưởng theo tháng và năm. Các ý kiến, ý tưởng được chọn là các ý tưởng giúp làm mới và cải tiến sản phẩm, dịch vụ đã cung cấp của MobiFone bác ạ.
   
 12. tumi

  tumi Member

  Có mấy giải điện thoại Samsung Galaxy M20 vậy bác?
   
 13. oilCF

  oilCF Member

  Có 3 giải bác nhé.
   

Chia sẻ trang này