Chiếc điện thoại Nokia Lumia 920 giá bao nhiêu là đúng

Thảo luận trong 'Hỏi Đáp - Chia sẻ Kinh Nghiệm' bắt đầu bởi black777, 20 Tháng mười một 2014.

 1. black777

  black777 Member

  Chiếc điện thoại Nokia Lumia 920 giá bao nhiêu là đúng
  Nokia Lumia 920 hệ điều hành windows 8 có mặt trên thị trường gần 2 năm nay, nhưng nhiều khách hàng quan tâm hỏi về Lumia 920 giá bao nhiêu và chất lượng của nó như thế nào?
  [​IMG]
  Giá bán và cấu hình Nokia Lumia 920 tại FPT

  Nó gây ấn tượng mạnh với người dùng, hàng trở nên khan hiếm, ít cửa hàng bán dòng điện thoại này kể cả Thế giới di động. FPT giá là 6.99 triệu. Một số cửa hàng giá rẻ hơn một cách đáng ngạc nhiên, đó rất có thể là hàng dựng.
  [​IMG]
  Với mức giá như vậy thì chiếc điện thoại này có những ưu nhược điểm gì?

  Ưu điểm như thiết kế đẹp và thời trang và trẻ trung. Chụp hình ánh sáng tốt và quay phim chống rung hiệu quả. Màn hình sắc nét và điểm đặc biệt là chiếc điện thoại này hỗ trợ công nghệ sạc không dây cùng với tính năng chụp màn hình tuyệt vời.

  Nhược điểm như chiếc điện thoại lớn khó bỏ túi, nặng và thiết kế vỏ nhựa dễ trơn trợt rơi rớt khi sử dụng. Bên cạnh ưu điểm chụp ảnh nơi thiếu ánh sáng tốt thì camera Lumia 920 chụp ảnh không được tốt nới ánh sáng đầy đủ cộng với phần mềm ít nên trải nghiệm mang lại cho người dùng chỉ ở mức độ bình thường, để có thể trải nghiệm tốt hơn thì người dùng cần tải các phần mềm tiện ích cho máy.dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vn dienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vndienthoai.com.vnOKdienthoaidienthoaidienthoai
   
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười hai 2017

Chia sẻ trang này