Chưa ra mắt nhưng tài liệu hướng dẫn sử dụng của tai nghe không dây hình hạt đậu Galaxy Buds Live đã

Thảo luận trong 'Tin Tức - Đánh Giá Sản Phẩm' bắt đầu bởi thangeurowindow, 29 Tháng bảy 2020.

 1. thangeurowindow

  thangeurowindow New Member

  [​IMG]
  Tai nghe không dây hình hạt đậu Galaxy Buds Live mới đây tiếp tục bị rò rỉ thông tin một lần nữa. Lần này là hướng dẫn sử dụng chính thức của Galaxy Buds Live.
  Hướng dẫn sử dụng của Galaxy Buds Live chứa thông tin về việc ghép nối tai nghe với smartphone, khu vực cảm ứng (Touch) và hộp sạc. Hướng dẫn cũng xác nhận Galaxy Buds Live hỗ trợ tính năng khử ồn chủ động ANC và đi sâu hơn vào việc khách hàng nên và không nên đeo tai nghe như thế nào.

  [​IMG]
  Công nghệ khử ồn chủ động đòi hỏi phải có sự kết hợp của cả người dùng, để việc đeo tai nghe chính xác, nếu không, âm thanh xung quanh sẽ lọt vào tai nghe. Những rò rỉ gần đây của Galaxy Buds Live vẫn chưa cho thấy việc làm sao tai nghe này có thể đeo vừa vặn với tai của nhiều người dùng, bởi hốc tai mỗi người có kích thước khác nhau.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo hướng dẫn, Galaxy Buds Live sẽ dựa vào wingtips (các đầu học cao su) để giúp tăng độ khít và giúp ích cho tính năng ANC. Trên thực tế, wingtips là bắt buộc khi sử dụng Galaxy Buds Live, vì sử dụng tai nghe nhét tai mà không có các đầu bọc cao su có thể dẫn đến chấn thương, gây đau cho người dùng, Samsung cho hay.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng cũng chứa các bản phác thảo và thông tin cơ bản về hộp sạc, đặc biệt là đèn LED và cách nó chuyển tiếp thông tin về sạc pin. Ví dụ, đèn LED màu đỏ cho biết hộp đang sạc, trong khi đèn LED màu đỏ nhấp nháy nhanh cho thấy việc sạc bị dừng do nhiệt độ bất thường. Đây là điều hết sức bình thường bởi các hộp sạc thường được trang bị các biện pháp an toàn cần thiết trong quá trình sử dụng.

  [​IMG]
  Bạn có thể xem xét các hình ảnh trên để biết thêm chi tiết về tai nghe Galaxy Buds Live. Tai nghe mới này được đồn đại sẽ có giá 220 USD (khoảng 5.1 triệu đồng) khiến nó đắt hơn cả Galaxy Buds+. Tuy nhiên, Galaxy Buds Live là mẫu tai nghe nhiều người mong chờ bởi nó có thiết kế mới và có sự bổ sung của tính năng khử ồn chủ động ANC.

  Bạn có kế hoạch để mua tai nghe Galaxy Buds Live không?
   

Chia sẻ trang này